• Tin tức Spa, TMV

Kinh nghiệm lựa chọn Spa cho chị em

Khi mà càng ngày lại có càng nhiều những trung tâm Spa đẹp được xây dựng với nhiều thiết kế Spa độc đáo với các dịch vụ Spa đa dạng. Các chị em đã biết những tiêu chí để chọn được một Spa ưng ý, uy tín để chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cho bản thân chưa?

 

 1. Thiết kế nội thất spa


Để có một trải nghiệm tốt nhất khi đến các Spa thì các chị em hãy lựa chọn những Spa có thiết kế nội thất đẹp, ấn tượng. Trên thị trường có rất nhiều Spa với thiết kế độc đáo, hãy chọn trước cho mình một nơi mà chị em cảm thấy thích thú nhất để khi tới đó sẽ có được cảm giác tốt nhất nhé.

2. Các dịch vụ trong có trong Spa

Có rất nhiều các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp tại những trung tâm spa như: Massage thư giãn, xông hơi, chăm sóc da mặt, giảm béo, tắm trắng, tẩy lông....

Còn rất nhiều dịch vụ khác nữa, các nàng nên chọn những Spa có cung cấp dịch vụ phù hợp với nhu cầu của bản thân để không bị chèo kéo khi không muốn sử dụng dịch vụ đúng ý mình nhé.
 

3. Chất lượng Spa

Nếu là lần đầu đến một Spa nào đó, các chị chưa biết được chất lượng chăm sóc ra sao hay khả năng phục vụ của nhân viên, chủ Spa này như thế nào. Vì vậy trước khi tới một Spa nào các nàng nên lấy ý kiến đánh giá từ nhiều người đặc biệt là những vị khách trước đã từng tới Spa đấy.
 

4. Tìm hiểu chương trình khuyến mãi

Các Spa thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi như voucher giảm giá, thẻ tích điểm...chị em hãy tìm hiểu kĩ các dịch vụ Spa được khuyến mãi để có thêm trải nghiệm khi đến Spa nhé.

Chúc chị em tìm được cho mình Spa ưng ý nhé!

       Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Thắng: 0914 633 643

Mr. Hạnh: 0914 322 282

Mr. Hoàng: 0943 265 668

Mr. Định: 0812 63 8888