• Tin nhắn thương hiệu SMS Brandname

 I. Quy định SMS Brandname

 
1. Quy định đối với người sử dụng dịch vụ SMS Brandname
 
- Cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân của doanh nghiệp;
 
- Các nội dung tin nhắn gửi đi không được gây mâu thuẫn tôn giáo, mang tính chất chính trị, trái với thuần phong mỹ tục…Đồng thời không được dùng tin nhắn SMS Brandname spam tin nhắn khách hàng.
 
- Các hành vi vi phạm sẽ được xử lý tùy theo mức độ vi phạm của khách hàng: xóa tin nhắn, không gửi tin nhắn, hoặc khóa tài khoản của khách hàng.
 
- Chịu trách nhiệm hoàn toàn trước pháp luật với các nội dung của tin nhắn. 
 

2. Quy định về cách đặt tên thương hiệu SMS Brandname
 
- Tên thương hiệu chính là cái tên được hiển thị trên điện thoại của người nhận. Vd: Viettel, mobiphone, Bitits, NovaLand….
 
- Tên thương hiệu có Độ dài từ 0 - 11 kí tự. Với tin nhắn thương hiệu SMS Brandname có dấu cách khi hiển thị trên máy Iphone & các thuê bao mạng Mobiphone sẽ không có dấu cách, ví dụ: M A N A sẽ thành MANA ).
 
- Tên thương hiệu và nội dung tin nhắn không được bao gồm các ký tự đặc biệt sau: Mạng Vina, Mobi, Vietnamobile, Gmobile: # & %. Mạng Viettel: # & [] {} \ < @
 
Bởi vì nếu như KH vẫn sử dụng các kí tự này, khi hiển thị tin nhắn trên máy của người nhận nội dung tin gửi đi sẽ bị trống hoặc bị ngắt quãng.
 
- Tên thương hiệu: phải có mối liên hệ với doanh nghiệp đăng kí. Là thương hiệu công ty, thương hiệu sản phẩm…
 
3. Quy định đối với nội dung tin nhắn
 
** Đối với tin nhắn quảng cáo
 
Tin nhắn quảng cáo là tin nhắn mang thông điệp quảng cáo, giới thiệu, tiếp thị một sản phẩm hay dịch vụ nào đó đến KH;
 
- Nội dung tin nhắn 122 ký tự /SMS đầu tiên, 160 ký tự cho các SMS tiếp theo;
 
- Ký tự đặt biệt được tính là 2 ký tự;
 
- Thời gian gửi tin trước 16h30 các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu trong tuần. Nếu quý khách muốn gửi tin vào ngày thứ 7 và Chủ Nhật, quý khách vui lòng gửi trước 16h30 ngày thứ 6;
 
- Tất cả các tin quảng cáo sẽ được kiểm duyệt nội dung trước khi gửi đi, thời gian kiểm duyệt từ 2 - 3 giờ. Vì vậy bạn phải đăng ký nội dung trước với các nhà viễn thông di động;
 
- Sau khi gửi tin, tin đã gửi sẽ được chuyển sang trạng thái chờ báo cáo, thời gian chờ báo cáo chi tiết là 1 - 2 ngày;
 
Đối với tin nhắn này, bạn phải gửi Danh sách SĐT của KH, nội dung tin nhắn và thời gian gửi qua nhà mạng mà mình đã đăng ký sử dụng dịch vụ. Không được tự động gửi riêng lẻ.
 
** Đối với tin nhắn Chăm sóc khách hàng
 
Tin nhắn CSKH là tin nhắn mang thông điệp chăm sóc, thông báo, hướng dẫn cho KH về một dịch vụ mà KH đã từng sử dụng. Hoặc bạn có thể gửi lời mừng sinh nhật, lễ tết…
 
- Nội dung tin nhắn 160 ký tự cho tất cả các SMS;
 
- Tin chăm sóc khách hàng sẽ không phải chờ duyệt;
 
Đối với loại tin nhắn này, nhà mạng sẽ cung cấp cho bạn một Tools. Bạn chủ động nạp tiền vào tài khoản và có thể chủ động gửi nó bất cứ lúc nào với số lượng tùy chỉnh. 
 
II. Hướng dẫn đăng kí dịch vụ SMS Brandname
 
Đầu tiên: Chọn nhà cung cấp
 
Hiện nay, nhà cung cấp dịch vụ SMS Brandname khá nhiều. Bạn nên tìm hiểu, lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ SMS Brandname uy tín, giá càng rẻ càng tốt.
 
Bước 2: Chọn tên thương hiệu để đăng ký
 
Tên thương hiệu được nhà mạng chấp nhận có độ dài từ 03-11 kí tự. Các kí tự này Doanh nghiệp có thể viết hoa hoặc thường tùy doanh nghiệp quyết định.
 
Bước 3: Cung cấp đầy đủ hồ sơ giấy tờ bao gồm:
 
Chuẩn bị các giấy tờ để nhà cung cấp dịch vụ SMS Brandname – Tin nhắn thương hiệu của doanh nghiệp có thể đại diện doanh nghiệp làm việc với Telcos (nhà mạng) khi khởi tạo thương hiệu tại hệ thống Telcos.
 
Các giấy phép thường bao gồm :
 
- Bản scan giấy phép kinh doanh của Doanh nghiệp
 
- Bản scan giấy ủy quyền từ doanh nghiệp cho bên nhà cung cấp dịch vụ SMS Brandname. Cái này thường được cung cấp mẫu sẵn từ nhà cung cấp dịch vụ cho doanh nghiệp.
 
Thời gian làm việc để khởi tạo xong brandname (tên thương hiệu) của Doanh Nghiệp trên hệ thống nhà mạng thường từ 03-05 ngày (tính theo ngày làm việc).
 
Bước 4: Đăng kí mẫu nội dung
 
Thông thường các nội dung trước khi gửi tới Khách hàng của Doanh nghiệp sẽ phải đăng kí với Telcos (nhà mạng) được kiểm duyệt và lưu lên hệ thống nhà mạng trước.
 
Để tránh sau khi khởi tạo xong tên thương hiệu (alias) Doanh nghiệp lại mất thời gian đăng kí nội dung thì trong quá trình hoàn tất giấy ủy quyền cho nhà cung cấp, Doanh Nghiệp nên đăng kí luôn các nội dung dự kiến sẽ gửi.
 
Trên đây, là toàn bộ quy trình để một doanh nghiệp khi muốn đăng kí sử dụng dịch vụ SMS brandname – tin nhắn thương hiệu.

III. Bảng giá dịch vụ 

Mọi chi tiết xin liên hệ: 


CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NANOSOFT 

Địa chỉ: Toà nhà HH1, Dương Đình Nghệ, P. Yên Hoà, Q. Cầu Giấy, HN 

Điện thoại: 024. 6218 2184 - Hotline: 1900 4757 - 0166 925 5435

 

       Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Thắng: 0914 633 643

Mr. Hạnh: 0914 322 282

Mr. Hoàng: 0943 265 668

Mr. Định: 0812 63 8888