• Chính sách nhân sự

 

CHÍNH SÁCH NHÂN SỰ

 

 

1. Định hướng

 

Nanosoft mong muốn trở thành một tổ chức kiểu mới, hùng mạnh bằng nỗ lực lao động sáng tạo trong khoa học kỹ thuật và công nghệ, góp phần hưng thịnh quốc gia, đem lại cho mỗi thành viên của mình điều kiện phát triển đầy đủ nhất về tài năng, một cuộc sống đầy đủ về vật chất, phong phú về tinh thần.

 

2. Phương châm 

 

Với phương châm coi đội ngũ cán bộ nhân viên là nhân tố chủ yếu quyết định sự thành công hay thất bại của công ty, Nanosoft đã hết sức quan tâm đến việc phát triển và củng cố đội ngũ CBNV, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho CBNV. Điều này thể hiện ở chỗ nanosoft luôn tuân thủ tốt các quy định của Bộ Luật lao động, các chế độ, chính sách của nhà nước, tạo những điều kiện thuận lợi cho CBNV trong công tác, học tập, thăng tiến. Đời sống vật chất của CBNV ngày càng được nâng cao, mức thu nhập năm sau tăng so với năm trước.      

 
3. Chính sách

Đối với nhân viên:

 

 
Chế độ lương và phụ cấp: Ngoài tiền lương cơ bản hàng tháng CBNV được hưởng theo quy định của công ty, tuỳ theo kết quả kinh doanh hàng năm của công ty, đơn vị, CBNV Nanosoft còn được hưởng lương kinh doanh, lương tháng 13, lương mềm, các loại phụ cấp kiêm nhiệm, điện thoại, .... tuỳ thuộc vào vị trí công việc và chức danh theo quy định của từng thời kỳ

Chế độ thưởng: Dành cho việc phát huy sáng kiến, thành tích ký hợp đồng, hoàn thành doanh số, hoàn thành tốt dự án, nhiệm vụ, .... Thưởng cá nhân, tập thể xuất sắc và tiên tiến hàng năm.
 
Đối với cộng tác viên

 

 
Chế độ lương và phụ cấp: Các cán bộ tham gia sản xuất, kinh doanh tại công ty theo hình thức Cộng tác viên đều được hưởng mức lương và phụ cấp theo khối lương công việc nhận làm. Cán bộ kinh doanh được hưởng mức phần trăm hoa hồng cao trên tổng giá trị dự án.

Chế độ thưởng: Mức thưởng cũng được áp dụng theo như nhân viên bình thường.
 
Mọi chi tiết xin liên hệ: 
 
Phòng quản lý nhân sự
 
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NANOSOFT
Địa chỉ: Số 2 C9B Tô Hiệu - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 84-4-6 281 2134 - Fax: 08-4 6 281 2184
Email: info@nanosoft.vn
Website: www.nanosoft.vn

 

       Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Thắng: 0914 633 643

Mr. Hạnh: 0914 322 282

Mr. Hoàng: 0943 265 668

Mr. Định: 0812 63 8888