• Giới thiệu về nanosoft

VỀ NANOSOFT

 

Công ty cổ phần công nghệ Nanosoft là một trong những đơn vị sản xuất và kinh doanh các sản phẩm CNTT hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi phát triển các sản phẩm CNTT theo từng lĩnh vực riêng biệt và theo yêu cầu của khách hàng, đặc biệt là các giải pháp quản lý y tế. Nanosoft có quy trình sản xuất phần mềm chuyên nghiệp đáp ứng được các tiêu chuẩn quốc tế như HL7, DICOM...

Đội ngũ kỹ thuật của Nanosoft có trình độ chuyên môn cao, am hiểu nghiệp vụ khách hàng, nhiệt huyết với công việc chắc chắn sẽ tạo ra những sản phẩm làm hài lòng Quý khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi còn là thành viên của Hiệp hội phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam VINASA. Năm 2015, phần mềm quản lý bệnh viện Nano Hospital đã được công nhận danh hiệu Sao Khuê, xếp hạng 4 sao trong lĩnh vực phần mềm, giải pháp cho ngành y tế và chăm sóc sức khỏe.

 

 
TRIẾT LÝ KINH DOANH
Với tiêu chí " Giá trị mang lại niềm tin" Nanosoft luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, cam kết mang lại cho quý khách những sản phẩm chất lượng tốt nhất và dịch vụ hậu mãi chu đáo.
 
Chúng tôi luôn xem sự thành công của khách hàng cũng chính là sự thành công của chúng tôi. mối quan hệ hợp tác hai bên cùng có lợiđược xem như là nền tảng cho giá trị về sự tin cậy lâu dài.
 
Chúng tôi sẵn sàng đón nhận thách thức và không ngừng tìm kiếm cơ hội cho mình

Nanosoft là nơi hội tụ những thành viên có niềm đam mê và nhiệt huyết trong công việc, luôn phát huy tinh thần gắn kết hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 
MỤC TIÊU HƯỚNG TỚI
 
Trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực CNTT đặc biệt là lĩnh vực phần mềm quản lý y tế.

Mở rộng mạng lưới cung cấp sản phẩm và dịch vụ ra hầu hết các Tỉnh/thành phố trong cả nước.

Nâng cao uy tín hơn nữa, phấn đấu trở thành đối tác tin cậy nhất của các doanh nghiệp.

Xây dựng doanh nghiệp vững mạnh thông qua các chính sách ổn định, nâng cao chất lượng cuộc sống và gia tăng thu nhập cho cán bộ công nhân viên, tăng tinh thần đoàn kết, tinh thần xây dựng của các thành viên
 
Nanosoft JSC

       Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Thắng: 0914 633 643

Mr. Hạnh: 0914 322 282

Mr. Hoàng: 0943 265 668

Mr. Định: 0812 63 8888