• Giải pháp báo gọi y tá

 

GIẢI PHÁP BÁO GỌI Y TÁ
 

Giải pháp báo gọi y tá được thiết kế trên công nghệ tích hợp bộ vi xử lý có tính năng hoạt động ổn định, tốc độ xử lý và độ chính xác cao, có thể lắp đặt mở rộng một cách tiện lợi mà không cần phải thay thế lại hệ thống.

 

  

CẤU TẠO CỦA HỆ THỐNG

 

 
 Master: là thiết bị điện tử dùng thu thập tín hiệu yêu cầu giúp đỡ của bệnh nhân từ các phòng bệnh, đồng thời xử lý dữ liệu và hiển thị thông tin chính xác về vị trí giường bệnh đưa ra tín hiệu đèn và tín hiệu chuông báo hiệu cho Bác Sỹ biết.
 
Slave: là thiết bị điện tử được lắp tại phòng bệnh nhân dùng để nhận tín hiệu bấm nút yêu cầu trợ giúp từ các giường bệnh ở trong cùng một phòng.
Một thiết bị Slave có thể quản lý được ít nhất 16 nút bấm đặt tại 16 giường của bệnh nhân. 
  
Đường truyền tin RS485: Đây là đường truyền tin áp dụng chuẩn quốc tế chỉ sử dụng 2 sợi dây điện làm đường truyền. Vì thế chuẩn RS485 giúp người sử dụng giảm được chi phí đầu tư dây điện, hơn nữa khoảng cách truyền tin có thể lên tới 1Km, rất thích hợp cho các khu nhà nằm cách xa nhau. ( So sánh với trường hợp chỉ dùng một mạch điện ở phòng trung tâm và kéo dây điện cho mỗi nút ấn ở các phòng sẽ tốn kém rất lớn, nhất là trong trường hợp số phòng lớn hơn 20 phòng tương ứng phải có lớn hơn 20 đôi dây điện nối đi. Như thế chi phí cho tiền dây điện rất lớn và việc kéo, đi dây điện rất tốn công sức).

 

Mô hình hệ thống

 

LỢI ÍCH CỦA GIẢI PHÁP BÁO GỌI Y TÁ

1. Thao tác sử dụng dễ dàng
 
Chỉ cần thao tác nhấn nút đơn giản là bệnh nhân có thể gọi được bác sỹ, y tá đến phục vụ bất kể là ngày hay đêm nó giúp cho y tá phát hiện và xử lý kịp thời các trường hợp nguy kịch của bệnh nhân một cách hiệu quả nhất.

2. Tiết kiệm chi phí quản lý
 
Giúp cho bệnh viện có thể tiết kiệm được chi phí và đáng giá được hiệu quả làm việc của các y tá thông qua thời gian phục vụ bệnh nhân mà nút chuông gọi y tá thống kê.
 
 3. Giảm thiểu sự mệt nhọc của các y, bác sỹ khi đến ca trực
 
Nếu như thông thường các y tá sẽ phải đến từng giường bệnh của bệnh nhân để xem xét và kiểm tra các vấn đề thì với nút chuông bấm thông minh này sẽ giúp cho các y tá trực công tác dễ dàng và thuận lợi hơn rất nhiều, các y tá chỉ cần ngồi tại phòng trực và theo dõi bảng hiển thị yêu cầu được phục vụ có gắn với từng nút chuông bấm tại các phòng của bệnh nhân.

4. Tạo được cảm giác an tâm cho bệnh nhân
 
Thay vì phải tìm đến phòng trực thì bệnh nhân chỉ cần ấn nút là có thể gọi được y tá rất nhanh và tiện lợi khiến bệnh nhân có được cảm giác an tâm và tin tưởng vào bệnh viện hơn rất nhiều bởi phong cách làm việc vô cùng độc đáo và rất chuyên nghiệp hiện đại.

5. Việc lắp đặt rất dễ dàng và nhanh chóng
 
Việc lắp đặt và sử dụng giải pháp báo gọi y tá này vô cùng đơn giản bạn chỉ cần gắn nút bấm chuông gọi thông minh này tại những khu vực cần thiết như giường bệnh,phòng nghỉ dưỡng, phòng mổ… và một bảng hiển thị tại phòng trực nơi sẽ nhận được tín hiệu phát ra từ hệ thống chuông gọi phục vụ được gắn tại các phòng.
 

DỊCH VỤ HỖ TRỢ

Tư vấn hỗ trợ miễn phí 24/7: 
 
Chỉ cần gọi đến số 0473 012 134 quý khách sẽ được những chuyên gia đầu ngành tư vấn các giải pháp từ đơn lẻ đến tổng thể áp dụng cho từng trường hợp sao cho phù hợp và hiệu quả nhất

Hướng dẫn đào tạo:
 
Ngay từ ban đầu khách hàng đã có được các thông tin bổ ích từ hệ thống chăm sóc khách hàng của chúng tôi. Thông qua các kênh thông tin như website, email, Tel.. hoặc gặp trực tiếp để đào tạo hướng dẫn chi tiết sử dụng chương trình.

 

 
Nâng cấp chương trình (Khi Nanosoft ra Phiên bản mới):
 
Với một dịch vụ hoàn hảo, khách hàng có thể tự động truy cập hệ thống website để nâng cấp miễn phí thông qua các phiên bản sản phẩm, các bản vá lỗi hoặc nâng câp tùy ý theo yêu cầu từng giai đoạn hoạt động. Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
 
Nâng cấp chương trình theo yêu cầu của khách hàng
 
Khi khách hàng có nhu cầu nâng cấp các phân hệ theo yêu cầu riêng. Nanosoft cam kết khuyến mại 50% giá trị khi nâng cấp sử dụng thêm sản phẩm.
 
Chế độ bảo hành, bảo trì
 
Mọi sản phẩm dịch vụ đều bảo hành 01 năm sau khi thanh lý hợp đồng và bảo trì 10% cho những năm tiếp theo. Trong suốt qúa trình đó chúng tôi luôn sát cánh cùng khách hàng để giải đáp những thắc mắc, khắc phục những sự cố phát sinh.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ: 

   

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NANOSOFT

Địa chỉ: Số 2 C9B Tô Hiệu - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 84-4-6 281 2134. Fax:84-4-6 281 2184
Email: info@nanosoft.vn -Website: www.nanosoft.vn - www.nanosoft.com.vn

 

       Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Thắng: 0914 633 643

Mr. Hạnh: 0914 322 282

Mr. Hoàng: 0943 265 668

Mr. Định: 0812 63 8888