• NANO - eLib

NANO ELIB GIÚP GÌ CHO BẠN?

 

Phần mềm thư viện điện tử Nano eLib đã ứng dụng CNTT để tự động hóa tất cả các chu trình hoạt động của một thư viện hiện đại, cung cấp các tính năng cần thiết cho một thư viện để sẵn sàng hội nhập với hệ thống thư viện quốc gia và quốc tế, cũng như quản lý các xuất bản phẩm điện tử.

 

Phần mềm hỗ trợ công tác biên mục theo các tiêu chuẩn và quy tắc mô tả thư mục ISBD, TCVN 4743-89. Hỗ trợ các khung phân loại khác nhau như DDC, BBK, PTB... song song tồn tại. Hỗ trợ các khung đề mục chủ đề, bộ từ khóa thống nhất... nhằm phù hợp với điều kiện thực tế các thư viện tại Việt Nam.

 

Phần mềm quản lý thư viện là giải pháp quản lý tổng thể được đánh giá là sản phẩm nội địa thương hiệu tốt nhất, sản phẩm hỗ trợ đầy đủ các tiêu chuẩn về nghiệp vụ thư viện của Việt Nam cũng như quốc tế. Với khả năng tùy biến mềm dẻo có thể giúp cho các thư viện xây dựng các quy trình đặc thù của mình. Hỗ trợ đa ngữ và Unicode, khả năng tích hợp với các thiết bị ngoại vi như mã vạch hay thẻ từ, khả năng hoạt động trên nhiều hệ quản trị cơ sở dữ liệu.


 

TÍNH NĂNG CỦA NANO ELIB

1. Quản lý đầu sách
 
Quản lý thông tin đầu sách, các thông tin liên quan đến đầu sách, nội dung mô tả chi tiết về đầu sách, loại sách, trạng thái sách, tên sách, tựa đề sách, các ký hiệu phân loại sách, tác giá sách, năm xuất bản, số lần tái bản. Quản lý thông tin đầu sách theo kho đóng và kho mở. Hỗ trợ tối đa việc tra cứu đầu sách theo tất cả các thông tin liên quan đến sách, kể cả phần mô tả và ghi chú của đầu sách.
 
2. Quản lý phân loại sách
 
Quản lý loại sách lưu trữ trong thư viện, trong kho đóng và kho mở, quản lý cả các loại thông tin của một số dạng dữ liệu khác (tạp chí, báo chí, phim tư liệu, các dạng tài liệu khác,..). Tích hợp hệ thống phân loại sách theo các tiêu chuẩn thư viện chung của Việt Nam cũng như quốc tế
 
3. Quản lý nhà xuất bản
 
Quản lý thông tin nhà xuất bản, lưu trữ thông tin nhà xuất bản như phần quan trọng trong việc hỗ trợ tìm kiếm các loại tài liệu và đầu sách liên quan.
 

4. Quản lý tình trạng sách
 
Quản lý trạng thái sách, sách đang trong tình trạng phục vụ hay bảo dưỡng, đầu sách trong kho còn hay hết, có thể phục vụ nhu cầu mượn của độc giả hay không, hay được ghi nhận vào các phiếu chờ.
 
5. Quản lý nhân viên
 
Quản lý nhân viên (thủ thư) của thư viện, nhân viên trực ban, nhân viên chịu trách nhiệm trong từng vị trí đặc trưng, quản lý các đối tượng liên quan khác. Lập thời gian biểu, phân công công tác, phân ca làm việc.
 
6. Quản lý quyền và phân quyền
 
Chế độ phân quyền hoàn chỉnh, nhằm phục vụ cho môi trường cộng tác và đa người dùng, phân quyền phân cấp do chính ban quản trị thư viên thực hiện.
 
7. Quản lý hệ thống báo cáo
 
Báo cáo nhà sách, báo cáo nhà xuất bản, báo cáo tác giả sách, tình trạng sách, vị trí sách, phiếu mượn sách.
 
8. Quản lý hệ thống thống kê
 
Thống kê sách, thống kê nhà xuất bản, tác giả sách, vị trí lưu trữ sách trong kho và các thống kê khách liên quan
 

DỊCH VỤ HỖ TRỢ 

 

Tư vấn hỗ trợ miễn phí 24/7: 

 

Chỉ cần gọi đến số 0473 012 134 quý khách sẽ được những chuyên gia đầu ngành tư vấn các giải pháp từ đơn lẻ đến tổng thể áp dụng cho từng trường hợp sao cho phù hợp và hiệu quả nhất.

 

Hướng dẫn đào tạo:

 

Ngay từ ban đầu khách hàng đã có được các thông tin bổ ích từ hệ thống chăm sóc khách hàng của chúng tôi. Thông qua các kênh thông tin như website, email, Tel.. hoặc gặp trực tiếp để đào tạo hướng dẫn chi tiết sử dụng chương trình

 

Nâng cấp chương trình (Khi Nanosoft ra Phiên bản mới)

 

Với một dịch vụ hoàn hảo, khách hàng có thể tự động truy cập hệ thống website để nâng cấp miễn phí thông qua các phiên bản sản phẩm, các bản vá lỗi hoặc nâng câp tùy ý theo yêu cầu từng giai đoạn hoạt động. Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

 

Nâng cấp chương trình(Theo yêu cầu khách hàng)

 

Khi khách hàng có nhu cầu nâng cấp các phân hệ theo yêu cầu riêng. Nanosoft cam kết khuyến mại 50% giá trị khi nâng cấp sử dụng thêm sản phẩm.


Bảo hành bảo trì

 

Mọi sản phẩm dịch vụ đều bảo hành 01 năm sau khi thanh lý hợp đồng và bảo trì 10% cho những năm tiếp theo. Trong suốt quá trình đó chúng tôi luôn sát cánh cùng khách hàng để giải đáp những thắc mắc, khắc phục những sự cố phát sinh

 

Mọi chi tiết xin liên hệ: 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NANOSOFT

Địa chỉ: Số 2 C9B Tô Hiệu - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội

Điện thoại: 84-4-6 281 2134. Fax:84-4-6 281 2184

 

Email: info@nanosoft.vn -Website: www.nanosoft.vn

 

       Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Thắng: 0914 633 643

Mr. Hạnh: 0914 322 282

Mr. Hoàng: 0943 265 668

Mr. Định: 0812 63 8888