• NANO-EMS

 PHẦN MỀM QUẢN LÝ ĐÀO TẠO 

 

 

Nano EMS là giải pháp quản lý đào tạo chuyên nghiệp, là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà quản lý giáo dục hiện nay. Giải pháp của chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu về quản lý theo mô hình tín chỉ và niên chế dành cho sau đại học, đại học, cao đẳng và các trường dạy nghề.

 

Nano EMS tạo ra một quy trình đào tạo chuẩn từ khi trúng tuyển đến khi tốt nghiệp cho sinh viên giúp nhà trường tạo lập một hệ thống thông tin tích hợp, phục vụ hiệu quả nhất mọi nhu cầu nhập liệu, tra cứu, báo cáo, tổng hợp, thống kê của mọi đối tượng trong nhà trường từ ban giám hiệu nhà trường đến các phòng ban, khoa, bộ môn và đặc biệt là giáo viên và sinh viên.

 

Hệ thống có thể được triển khai nhiều học kỳ với số lượng truy cập lớn, tính ổn định cao, công nghệ back-up dữ liệu thường xuyên an toàn và bảo mật tốt.

 
   

 

TÍNH NĂNG CỦA PHẦN MỀM QUẢN LÝ ĐÀO TẠO

 

1. Quản lý thông tin sinh viên:
 
Giải pháp hỗ trợ việc xây dựng mã sinh viên, phân cấp khóa học, ngành học, phân môn, phân lớp, xây dựng khung chương trình đào tạo theo khóa học, ngành học, quy chế kiểm tra, phương pháp tổng kết điểm, xét lên lớp và danh hiệu. Quản lý các thông tin về sinh viên từ khi tuyển sinh cho tới lúc ra trường, xử lý sinh viên lưu ban, sinh viên chuyển lớp, sinh viên kỹ luật, khen thưởng. Thiết lập quy chế đào tạo theo từng ngành, từng khóa học phù hợp với đặc thù từng trường và theo quy chế của ngành giáo dục
 
2. Quản lý học phí:
 
Quản lý học phí, nhập học phí, tra cứu, in phiếu, thống kê và in danh sách sinh viên đã đóng học phí, chưa đóng học phí theo lớp, theo kỳ học, theo ngành học, theo năm học
 

3. Quản lý hồ sơ sinh viên - giáo viên:
 
Phần mềm cho phép lưu trữ, tìm kiếm, xem thông tin, in danh sách, lập báo cáo… đầy đủ các thông tin của sinh viên, giáo viên phục vụ quá trình đào tạo. Tạo thẻ, quản lý thẻ và in thẻ sinh viên.
 
4. Quản lý điểm sinh viên:
 
Phần mềm cho phép nhập điểm, sửa điểm, tính điểm từng môn học, từng học kỳ cho từng sinh viên. Tra cứu điểm, in bảng điểm cá nhân, bảng điểm môn học, kỳ học, năm học, khóa học... Thống kê điểm đạt và chưa đạt cho từng sinh viên, từng môn học, lớp học…Điểm thi lại, học lại của từng môn, từng kỳ học, năm học.
 
5. Quản lý báo cáo:
 
Tính năng báo cáo động vô cùng mạnh mẽ. Người dùng có thể tùy biến báo cáo theo các tiêu chí lựa chọn để In báo cáo, kết xuất ra Excel, Word, HTML. Mỗi module hệ thống đều cung cấp những báo cáo khác nhau phù hợp với đặc thù đào tạo của từng quy chế đào tạo và từng trường. Ví dụ: Module quản lý sinh viên. Module quản lý điểm. Module quản lý đào tạo...
 
DỊCH VỤ HỖ TRỢ
 

Tư vấn hỗ trợ miễn phí 24/7

 

Chỉ cần gọi đến số 0473 012 134 quý khách sẽ được những chuyên gia đầu ngành tư vấn các giải pháp từ đơn lẻ đến tổng thể áp dụng cho từng trường hợp sao cho phù hợp và hiệu quả nhất.
 
Hướng dẫn đào tạo:
 
Ngay từ ban đầu khách hàng đã có được các thông tin bổ ích từ hệ thống chăm sóc khách hàng của chúng tôi. Thông qua các kênh thông tin như website, email, tel.. hoặc gặp trực tiếp để đào tạo hướng dẫn chi tiết sử dụng chương trình.
 
Nâng cấp chương trình (Khi Nanosoft ra Phiên bản mới):
 
Với một dịch vụ hoàn hảo, khách hàng có thể tự động truy cập hệ thống website để nâng cấp miễn phí thông qua các phiên bản sản phẩm, các bản vá lỗi hoặc nâng câp tùy ý theo yêu cầu từng giai đoạn hoạt động. Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
 
Nâng cấp chương trình(Theo yêu cầu khách hàng):
 
Khi khách hàng có nhu cầu nâng cấp các phân hệ theo yêu cầu riêng. Nanosoft cam kết khuyến mại 50% giá trị khi nâng cấp sử dụng thêm sản phẩm.
 
Bảo hành bảo trì:
 
Mọi sản phẩm dịch vụ đều bảo hành 01 năm sau khi thanh lý hợp đồng và bảo trì 10% cho những năm tiếp theo. Trong suốt qúa trình đó chúng tôi luôn sát cánh cùng khách hàng để giải đáp những thắc mắc, khắc phục những sự cố phát sinh.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ: 

   

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NANOSOFT

Địa chỉ: Số 2 C9B Tô Hiệu - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 84-4-6 281 2134. Fax:84-4-6 281 2184
Email: info@nanosoft.vn -Website: www.nanosoft.vn

 

       Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Thắng: 0914 633 643

Mr. Hạnh: 0914 322 282

Mr. Hoàng: 0943 265 668

Mr. Định: 0812 63 8888