• Phần mềm quản lý máy xét nghiệm

 TRAO ĐỔI DỮ LIỆU AN TOÀN

Trao đổi dữ liệu với các hệ thống thông tin bệnh viện/phòng khám (HIS) hay các hệ thống khác thông qua cơ sở dữ liệu dùng chung.
 

ỔN ĐỊNH, TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Chi phí hợp lý, chất lượng cao, linh hoạt và dễ dàng tùy biến theo các yêu cầu riêng của từng đơn vị.

------------------------------------------------------- 

Tính năng của Nano-LIS

 
Phần mềm quản lý khoa chẩn đoán hình ảnh Nano PACS là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các bác sỹ với giao diện thân thiện, tối ưu cho người dùng và các tính năng nổi trội.

I. Tính năng cơ bản

1. Tự động nhận, lưu các kết quả XN từ các máy XN

Dễ dàng lưu trữ, tìm kiếm, thống kê. Nếu bệnh nhân làm xét nghiệm trên nhiều máy thì không cần in nhiều phiếu kết quả, chỉ cần in 01 phiếu kết quả tổng hợp cho bệnh nhân.


2. Chuẩn hóa tính năng kết nối

Kết nối với máy XN theo 1 chiều hoặc 2 chiều, kết nối hầu hết với các máy XN trên thị trường hiện nay. 
Quản lý mẫu xét nghiệm dùng mã vạch. Tự động hóa quá trình ánh xạ dữ liệu xét nghiệm (chuẩn hóa tên các kết quả XN)

3. Tối ưu, đơn giản hóa các hoạt động trong phòng XN

Dễ sử dụng và đào tạo, giảm sử dụng giấy tờ, thực hiện XN nhanh chóng hơn, sử dụng ít nhân lực hơn, nhờ đó giúp tăng hiệu quả và năng suất của phòng xét nghiệm.


4. Quản lý thông tin và kết quả xét nghiệm

Cập nhật thông tin bệnh nhân, bệnh phẩm, chỉ định dịch vụ xét nghiệm riêng lẻ/ theo gói. Có thể điều chỉnh dịch vụ xét nghiệm theo từng loại máy xét nghiệm.


5. Tìm kiếm bệnh nhân, bệnh phẩm theo các trường lọc khác nhau

Phần mềm có khả năng lọc thông tin của bệnh nhân theo các trường khác nhau, bác sỹ có thể dễ dàng tìm thấy các thông tin của bệnh nhân qua ID, Họ tên, CMND, Mã vạch, Trạng thái/ tình trạng bệnh, Thời gian làm xét nghiệm …..


6. Cập nhật và quản lý kết quả xét nghiệm

Phần mềm có thể lấy kết quả tự động và cho phép điều chỉnh; nếu nằm ngoài mức cho phép sẽ báo kết quả bất thường và cho phép ghi chú (nhận xét, kết luận) kết quả. Sau khi có kết quả cuối cùng, phần mềm sẽ in kết quả theo mẫu và cho phép kết xuất ra word, pdf, excel.

7. Tạo phiếu kết quả xét nghiệm

Phần mềm có tính năng tạo các phiếu kết quả theo mẫu như: xét nghiệm huyết học, hóa sinh máu, đông máu, xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm nội tiết …….

8. Báo cáo thống kê

Phần mềm có khả năng thống kê linh hoạt các báo cáo như: sổ xét nghiệm đông máu, sổ xét nghiệm giải phẫu bệnh, sổ xét nghiệm ký sinh trùng sốt rét, sổ xét nghiệm HIV…. Ngoài ra, tính năng báo cáo còn bao gồm thống kê danh sách tiếp nhận bệnh nhân, bệnh phẩm, danh sách thực hiện xét nghiệm và thống kê tổng hợp xét nghiệm.

9. Quản trị hệ thống

Phần mềm được tích hợp tính năng quản trị người dùng, tính năng này cho phép admin có quyền tạo mới, đổi mật khẩu hay phân quyền người dùng. Bên cạnh đó phần mềm còn có chức năng quản lý các danh mục như chỉ số xét nghiệm, dịch vụ xét nghiệm, thiết bị xét nghiệm, khoa phòng…..

II. Tính năng nâng cao

-  Tự động trả kết quả xét nghiệm cho bác sỹ

-  Trả kết quả từ xa qua internet/SMS

-   Theo dõi, quản lý từ xa các hoạt động của phòng xét nghiệm.

       Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Thắng: 0914 633 643

Mr. Hạnh: 0914 322 282

Mr. Hoàng: 0943 265 668

Mr. Định: 0812 63 8888