• Tin tức Spa, TMV

[Câu chuyện thành công] Meiya Spa ứng dụng phần mềm trong công tác quản lý

Là một trong những khách hàng của Nanosoft sử dụng phần mềm quản lý Spa để chuẩn hóa quy trình làm việc, tọa lạc tại Đường Hoàng Văn Thụ - Tổ 14 - Phường Tân Thịnh - Tp Hòa Bình, Meiya Beauty Spa là địa chỉ làm đẹp được rất nhiều chị em phụ nữ tin tưởng.

Sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ chính là kim chỉ nam hoạt động của Meiya Beauty Spa . Từ không gian vô cùng rộng rãi tới nhân viên – kỹ thuật viên tư vấn và phục vụ chu đáo, máy móc công nghệ hiện đại, đến việc sử dụng các loại mặt hàng mỹ phẩm có nguồn gốc rõ ràng, có uy tín, Meiya cam kết chất lượng với mọi đối tượng khách hàng đến với Spa.
 

Đến với Meiya Beauty Spa bạn sẽ thật sự được nghỉ ngơi, thư giãn và chăm sóc sắc đẹp trong không gian sang trọng, đầy đủ tiện nghi với các công nghệ làm đẹp vô cùng hiện đại và tối tân nhất.
 

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ tốt và chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhờ công cụ hỗ trợ đắc lực của Nanosoft giúp Spa lưu trữ thông tin khách hàng, phân loại khách hàng tiềm năng, nhắc nhở ngày sinh nhật, tiếp nhận thông tin, thanh toán nhanh chóng...chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

       Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Thắng: 0914 633 643

Mr. Hạnh: 0914 322 282

Mr. Hoàng: 0943 265 668

Mr. Định: 0812 63 8888