• Tin tức Spa, TMV

Nanosoft đồng hành cùng Viện tái tạo & trẻ hoá da 418+

Toạ lạc trên con đường Trần Quang Khải, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh, Viện Tái Tạo & Trẻ Hoá Da 418+ hiện lên với phong cách hiện đại và sang trọng. Thấu hiểu và đồng cảm với khao khát làm đẹp không ngừng của phụ nữ, Viện Tái Tạo và Trẻ Hoá Da 418+ ra đời với sứ mệnh mang đến vẻ đẹp thật sự cho người phụ nữ Việt Nam. Đẹp không còn là đặc ân của vài cá nhân mà giờ đã trở thành quyền của tất cả mọi người.

 418+ Forever Eighteen Plus là viện tái tạo & trẻ hoá da duy nhất tại Việt nam tái tạo vẻ xinh đẹp không phẫu thuật bằng liệu trình thiết lập riêng theo làn da khác nhau và ứng dụng ĐA CÔNG NGHỆ PHỐI HỢP duy nhất tại Việt nam để tái tạo và trẻ hoá làn da duy trì vẻ xinh đẹp bền vững cho diện mạo bên ngoài của phụ nữ Việt trong điều kiện môi trường khắc nghiệt của Việt Nam. 418+ đem lại kết quả có kiểm chứng nhờ vào liệu trình thiết lập riêng cho từng cá nhân theo lối sống, độ tuổi, nghề nghiệp,.. tạo nên hiệu quả rõ rệt và kéo dài.

 

 

Với cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ nhân viên đông đảo đòi hỏi một quy trình quản lý chặt chẽ. Và đó là lúc nghĩ tới một 
phần mềm quản lý. Sau khi được tư vấn tận tình của nhân viên, Viện tái tạo và trẻ hoá da rất hài lòng và lựa chọn sử dụng phần mềm quản lý thẩm mỹ viện của Nanosoft.

Đại diện của viện, bà Khánh Hoà cho hay: “phần mềm này khiến tôi rất ngạc nhiên không chỉ bởi các tiện ích mà nó đem lại mà còn bởi tính năng marketing ngay trên phần mềm, sau khi tìm hiểu và được giải đáp cặn kẽ về phần mềm quản lý này tôi chọn ngay”.

Phần mm qun lý thm m vin của Nanosoft được tích hợp đầy đủ các nghiệp vụ quản lý chuyên nghiệp, quản lý chặt chẽ mọi hoạt động của thẩm mỹ viện, từ lịch hẹn khách hàng, quản lý liệu trình, quản lý dịch vụ, quản lý mỹ phẩm, quản lý tài chính, quản lý ca làm việc, tính lương nhân viên...Đặc biệt, với nền tảng webbase cho phép nhà quản trị truy cập từ xa qua Internet, dễ dàng quản lý tất cả các hoạt động từ xa mọi lúc mọi nơi dù mà không cần trực tiếp có mặt tại Spa, thẩm mỹ viện. Với kinh nghiệm gần 10 năm phát triển các phần mềm quản lý, 
Nanosoft tự tin mang đến phần mềm quản lý tối ưu nhất hiện nay.
 

       Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Thắng: 0914 633 643

Mr. Hạnh: 0914 322 282

Mr. Hoàng: 0943 265 668

Mr. Định: 0812 63 8888