• Tin tức Spa, TMV

Tuyệt chiêu giúp tăng doanh thu nhờ chăm sóc khách hàng hiệu quả

Trong kinh doanh, ở bất cứ ngành nghề hay lĩnh vực nào, muốn thành công không thể thiếu những khách hàng thân thiết. Vậy, bạn đã biết cách chăm sóc những khách hàng thân thiết này để tạo ra doanh thu ổn định và lâu dài cho Spa của mình chưa?

 


Phần mềm quản lý Spa của Nanosoft ( NANO Spa) với tính năng chăm sóc khách hàng ưu việt sẽ là 1 sự lựa chọn tuyệt vời cho Spa của bạn. Những lợi ích vượt trội của phần mềm có thể kể đến như:

- Tiết kiệm chi phí: Tối ưu hóa các hoạt động, giảm chi phí quản lý, in ấn, sổ sách

- Nâng cao tiến độ: Công việc được xử lý và thực hiện một cách hiệu quả nhất

- Gia tăng giá trị: Với một quy trình làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả sẽ không có gì bất ngờ khi doanh thu của Spa tăng bất ngờ trong thời gian ngắn nhất
 
 
 

NANO Spa giúp bạn kiểm soát dễ dàng công việc của từng nhân viên theo thời gian làm thực tế


- Hiệu quả tức thời: Chỉ cần nhấn nút gửi email hoặc SMS ngay trên giao diện phần mềm thông điệp của bạn sẽ được gửi đến hàng triệu khách hàng.

- Quản lý tập trung: Có quá nhiều khách hàng, mỗi nhân viên quản lý một kiểu, quản lý khách hàng không tập trung, khó khăn khi tìm kiếm thông tin khách cũ. Với việc sử dụng phần mềm quản lý NANO Spa, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết được tất cả các các vấn đề trên. Việc quản lý khách hàng sẽ trở nên hiệu quả và dễ dàng hơn bao giờ hết.

 - Không còn lo mất khách hàng: Nhân viên khi nghỉ việc thường mang theo khách hàng của Spa? Mất liên lạc với khách hàng cũ. Với NANO Spa việc này sẽ được giải quyết một cách triệt để. Tất cả thông tin khách hàng sẽ được lưu lại trên hệ thống.

Nâng cao năng lực cạnh tranh: Quản lý khách hàng chuyên nghiệp và đơn giản hơn, giảm thiểu thời gian cho nhân viên là tiết kiệm chi phí cho Spa.

- Tra cứu thông tin dễ dàng: Chỉ cần nơi nào có Internet là bạn có thể tra cứu thông tin khách hàng cũng như kiểm soát công việc của các nhân viên tại Spa. Việc quản lý khách hàng trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết.
 
 
 

NANO Spa giúp bạn theo dõi các chương trình khuyến mãi của Spa, kiểm soát số lượng voucher KM phát hành


Tạo kỹ năng cho nhân viên: NANO Spa giúp Spa tạo quy trình và kỹ năng tư vấn bán hàng cho nhân viên. Giúp việc kinh doanh thuận lợi hơn.

Tự động ghi nhận thông tin khách hàng được chăm sóc: Thông tin khách hàng được ghi và lưu lại một cách bài bản và khoa học.

Gửi Email cho khách hàng ngay trên giao diện phần mềm: Đây là một hình thức Marketing phổ biến. Gửi Email Marketing không chỉ đơn giản là việc gửi email đến những danh sách địa chỉ Email có sẵn mà nó còn có tác dụng: Bán hàng, xây dựng lòng trung thành của khách hàng và xây dựng thương hiệu, kéo khách hàng cũ quay trở lại với Spa của bạn.
 
 
Hỗ trợ gửi Mail....


 
 

Hay gửi SMS ngay trên giao diện


Gửi SMS cho khách hàng: Chỉ với vài thao tác đơn giản, phần mềm NANO Spa sẽ gửi một loạt tin nhắn đến khách hàng của bạn. Gửi SMS vẫn được biết đến là phần mềm Marketing tốt nhất để các doanh nghiệp và các cá nhân tiếp thị sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng hoặc chăm sóc khách hàng tiềm năng. Phần mềm này cho phép gửi nhiều tin nhắn với nội dung khác nhau đến các khách hàng tiềm năng, tiết kiệm cho phí rất nhiều so với các hình thức tiếp thị khác, và để lại hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

Xây dựng bảng kế hoạch CSKH & Kinh doanh cho nhân viên: Đây là việc làm vô cùng cần thiết cho các Spa. Nhằm nâng cao hiệu quả và nâng cao năng lực bán hàng cho nhân viên.

Quản lý chiến dịch Email Marketing:  Tạo các email và gửi với tỷ lệ inbox 100% ( NOT SPAM); Theo dõi chi tiết từng chiến dịch, đã gửi, chưa gửi, email chết, email mở, ngày mở; Tự động gửi thư chúc mừng sinh nhật khách hàng hoặc ngày lễ theo cấu hình cài đặt của người quản lý.

Quản lý chiến dịch SMS marketing: Lập danh sách nhận SMS từ data khách hàng trên phần mềm; Tự tạo và quản lý danh sách mẫu SMS; Thống kê danh sách SMS gửi thành công/thất bại; Kiểm soát chi phí gửi SMS; Lập danh sách nhận SMS từ data khách hàng trên phần mềm.

Không còn những nỗi lo vì quá nhiều việc chồng chéo, không còn sợ nhân viên khi nghỉ việc sẽ mang khách hàng đi, chúng tôi sẽ mang đến giải pháp an toàn và hiệu quả tối ưu cho bạn.

       Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Thắng: 0914 633 643

Mr. Hạnh: 0914 322 282

Mr. Hoàng: 0943 265 668

Mr. Định: 0812 63 8888