• Tin tức Spa, TMV

Lợi ích tuyệt vời của xông hơi khô đá muối Hymalaya

Xông hơi đá muối Hymalaya đã trở thành một xu hướng mới trong việc thư giãn, chăm sóc sức khoẻ, sắc đẹp. Phương pháp trị liệu này xuất hiện ở khắp mọi nơi: các trung tâm chăm sóc sắc đẹp, Spa, nhà hàng, khách sạn, resort, khu căn hộ cao cấp và kể cả các hộ gia đình.

 

Phòng xông hơi đá muối. Ảnh minh họa


Liệu pháp xông hơi đá muối này không chỉ phát triển tại Việt Nam mà nó đã rất phổ biến tại các khu vực trên thế giới như Âu, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc từ nhiều năm trước đây. Sở dĩ phương pháp này được nhiều người ưu chuộng như vậy là vì hiệu quả xông hơi đá muối mang lại cao gấp hơn gấp nhiều lần so với xông hơi thông thường.

 

Nếu như trước kia, chỉ ở những Spa cao cấp hay trung tâm vật lý trị liệu mới trang bị phòng xông khô đá muối thì ngày nay, tình thế hoàn toàn đảo ngược. Phương pháp trị liệu này xuất hiện ở khắp mọi nơi: các trung tâm chăm sóc sắc đẹp, nhà hàng, khách sạn, resort, khu căn hộ cao cấp và kể cả các hộ gia đình. Theo trào lưu đó, những doanh nghiệp đang kinh doanh dịch vụ xông hơi truyền thống như xông ướt, xông khô hay thậm chí xông hơi hồng ngoại cao cấp cũng đều chuyển đổi mô hình kinh doanh hoặc bổ sung dịch vụ xông hơi khô đá muối Hymalaya. Điều này cho thấy, xông hơi đá muối có sức lan toả rất rộng lớn, dần trở thành nhu cầu thiết yếu đối với cuộc sống.

Đá muối sử dụng trong phòng xông được hình thành trên 250 triệu năm tại dãy Hymalaya. Nhờ được giữ trong môi trường hoang sơ nên giới khoa học đã công nhận đá muối Hymalaya là loại muối tinh khiết nhất hành tinh. Năm 2003, cơ quan bảo vệ người tiêu dùng Bayerisches Landesamt für Gesundheit und Lebensmittelsicherheit đã tiến hành phân tích 15 mẫu vật của các loại đá muối Hymalaya được bán ở Đức và đã phát hiện ra 84 khoáng chất có công dụng tốt đối với sức khoẻ bao gồm: 1,2% lưu huỳnh, 0,4% canxi, 0,35% kali, 0,16% magie và 80 khoáng chất vi lượng khác. Đặc biệt, trong đá muối có chứa ion âm, loại năng lượng đặc biệt tối cho môi trường và con người. Vì vậy, đá muối mang lại nhiều công dụng: giúp hỗ trợ chức năng não, thư giãn tinh thần, ngăn ngừa bệnh tật, đào thải các độc tố, tăng cường lưu thông máu, chống lão hóa, bổ sung khoáng chất cần thiết.

 

 

Không chỉ các bạn nữ mà cả cả các đấng mày râu cũng khá ưa chuộng hình thức xông hơi đá muối. Ảnh minh họa

 

Phòng xông khô giúp phát huy toàn diện năng lượng của đá muối đã qua hàng triệu năm hấp thụ tinh hoa của đất trời. Khi gặp nhiệt độ cao, đá muối Hymalaya sẽ tăng cường giải phóng ion âm giúp làm sạch không khí, triệt tiêu bức xạ điện từ, đào thải độc tố, giảm mệt mỏi, căng thẳng.Với khả năng cân bằng năng lượng, đá muối Himalaya sẽ tác động và giúp cơ thể chúng ta nhanh chóng trở về trạng thái cân bằng sinh học. Xông hơi khô đá muối Himalaya đặc biệt tốt cho sức khỏe phụ nữ sau sinh, người già và những người thường xuyên phải làm việc với máy tính…  Xông hơi đá muối còn giúp tăng cường nội tiết tố nữ hơn so với xông hơi thông thường, giúp kéo dài sự xuân sắc và giảm các yếu tố do lão hóa mang lại. Những người bị bệnh ngoài da thường không nên xông hơi. Tuy nhiên, xông với đá muối Hymalaya lại có khả năng hỗ trợ điều trị các bệnh ngoài da như vẩy nến, da khô và đặc biệt rất hiệu quả với những người bị mụn (bao gồm cả mụn bọc, mụn mủ và mụn trứng cá)….Và còn rất nhiều những lợi ích khác khi xông hơi cùng đá muối Hymalaya.

Là 1 trong những khách hàng sử dụng
phần mềm quản lý Spa của Nanosoft, Hang đá muối Spa đã khá thành công trong việc nắm bắt xu hướng hiện đại này. Hang Đá Muối Spa triển khai hệ thống phòng xông Đá Muối, Massage Đá Muối, Massage thông kinh lạc và các liệu pháp thiên nhiên bảo vệ sức khỏe và duy trì vẻ đẹp của bạn.

Đây là giải pháp hữu hiệu nhất cho các chị em muốn làm đẹp, được thư giãn sau giờ làm việc căng thẳng.

       Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Thắng: 0914 633 643

Mr. Hạnh: 0914 322 282

Mr. Hoàng: 0943 265 668

Mr. Định: 0812 63 8888