• Tin công nghệ
Vì sao ứng dụng CNTT trong ngành y vẫn còn chậm?
Ngành y tế đã triển khai ứng dụng CNTT được hơn 20 năm, kể từ khi manh nha sử dụng phần mềm phục vụ điều trị. Tuy nhiên, đến nay việc ứng dụng vẫn chưa đạt hiệu quả mong muốn. Cụ thể, tất cả các dự án như bệnh án điện tử, khám chữa bệnh từ xa… triển khai rất chậm, mất 4 năm để xây dựng và khởi động.
 Dụng cụ giúp bộc lộ ven tĩnh mạch đặt tiêm truyền đã được phát minh và ứng dụng
VeinViewer có thể cung cấp hình ảnh rõ ràng về hệ thống tĩnh mạch nằm sâu tới 10mm dưới da giúp bộc lỗ ven tĩnh mạch rõ hơn, công nghệ này được phát minh bởi Công ty Christie Medical Holding
Chuẩn bị ra mắt tính năng tự động gửi mail chăm sóc khách hàng
Với phương châm “thành công của khách hàng chính là thành công của chúng tôi”, NANO-SPA không ngừng cải tiến nâng cao khả năng phục vụ khách hàng đã và sẽ sử dụng sản phẩm của Nanosoft.
Ứng dụng CNTT ở bệnh viện: Sẽ số hoá bệnh sử
Tại TPHCM đã có hàng chục bệnh viện ứng dụng CNTT trong quản lý và không ít bệnh viện khác đang triển khai các phần mềm ứng dụng. Hiệu quả ban đầu cho thấy, ứng dụng CNTT trong bệnh viện đã mang lại sắc thái mới, quản lý bệnh viện được tốt hơn và bệnh nhân cũng giảm được rất nhiều thời gian chờ đợi… Đồng thời, quá trình này đã dần hình thành nguồn cơ sở dữ liệu y tế.
CNTT - Biện pháp hữu hiệu giảm tai nạn Y Khoa
So với tai nạn giao thông, sai lầm y khoa là nguyên nhân gây tử vong nhiều nhất ở các nước. Ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) trong xử lý thông tin ở tất cả các khâu từ nhập, xuất, trình, kiểm tra, thủ tục, phác đồ một cách tự động hoàn toàn sẽ giảm thiểu được những hậu quả ngoài ý muốn.
Những hiệu quả - bất lợi khi có và không có website
Sự cần thiết của website được thể hiện trước hết ở sự phổ biến của nó. Vậy tầm quan trọng của website đối với mỗi tổ chức, cá nhân là như thế nào
Tại sao cần phải có website ?
Với sự phát triển không ngừng của ngành công nghệ thông tin, truyền thông nói chung và internet nói riêng, ngày nay website đóng một vai trò thiết yếu trong hoạt động kinh doanh của mỗi doanh nghiệp, nó mang lại những lợi ích to lớn mà doanh nghiệp không thể phủ nhận.
Ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý bệnh viện
Hà Nội (TTXVN) - Ngày 27/4, tại Hà Nội, Bộ Y tế đã tổ chức Hội nghị ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý bệnh viện năm 2006 và định hướng phát triển trong giai đoạn 2006-2010 với sự có mặt của lãnh đạo sở y tế các tỉnh, thành phố và các bệnh viện lớn trong toàn quốc.
Phần mềm quản lý bệnh viện - quản lý gì?
Quản lý bệnh viện rất đa dạng, nhiều phương diện. Quản lý hành chính bao gồm quản lý nhân sự, quản lý tài sản, quản lý tài chính, quản lý giấy tờ tài liệu, quản lý mua sắm vật tư trang thiết bị... Quản lý chuyên môn bao gồm: quản lý viện phí, quản lý khoa khám, quản lý xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, quản lý dược, quản lý xuất nhập viện, quản lý bệnh án, sinh hoạt khoa học kỹ thuật, khai thác tài nguyên dữ liệu..
Một số thủ thuật quản lý nhân sự
(HieuHoc): Thu hút và giữ chân những nhân viên có đủ tiêu chuẩn nhất và sắp xếp những công việc thích hợp nhất với họ là một điều hết sức quan trọng đối với bất kỳ một tổ chức nào. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp quá lớn không thể cho phép sự liên hệ gần gũi giữa cấp lãnh đạo cao nhất của công ty với nhân viên được. Và khi đó, nhân viên quản lý nhân sự sẽ có nhiệm vụ làm cầu nối cho vấn đề này.
Trang đầu<<12Trang cuối

       Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Thắng: 0914 633 643

Mr. Hạnh: 0914 322 282

Mr. Hoàng: 0943 265 668

Mr. Định: 0812 63 8888