• Tin công nghệ

Lựa chọn ứng dụng Công nghệ thông tin một cách hiệu quả

Trong bối cảnh hiện nay, công nghệ thông tin được coi là một trong những trợ thủ đắc lực cho các chủ doanh nghiệp nói chung và chủ Thẩm mỹ viện, Spa nói riêng. Tuy nhiên, cần phải đầu tư hợp lý, vừa túi tiền để các gói giải pháp công nghệ phát huy hiệu quả cao nhất trong điều kiện cho phép của mình. Trong những năm qua, công nghệ thông tin đã không ngừng phát triển để đưa ra hàng loạt sản phẩm phục vụ nhu cầu của các Thẩm mỹ viện, Spa. Song, trên thực tế, không phải tất cả các Thẩm mỹ viện đều có thể áp dụng công nghệ thông tin vào quản lý một cách khôn ngoan.

 Đi kèm với nhu cầu ngày càng tăng, các giải pháp công nghệ thông tin cũng phát triển rất đa dạng, đồng nghĩa với việc giá cả cũng rất phong phú, nhưng vấn đề ở đây không phải là giá cả, mà điều tiên quyết để những chủ Thẩm mỹ viện, Spa chọn các gói giải pháp công nghệ thông tin là sự đầu tư hợp lý. Cụ thể là cần phải biết “liệu cơm gắp mắm”, sử dụng các gói công nghệ thông tin nào vừa túi tiền lại phát huy được hiệu quả trong điều kiện thực tiễn của mình. Xác định rõ thực trạng và nhu cầu về công nghệ thông tin của Thẩm mỹ viện, Spa để đầu tư đúng mức gần như là một nguyên tắc cơ bản cần phải nằm lòng.

Trên thực tế, tùy vào quy mô hoạt động và độ chuyên nghiệp trong hệ thống quản lý, công nghệ thông tin có thể được áp dụng từ mức cơ bản (quản lý thông tin khách hàng, kết nối liên lạc, quản trị …) đến chuyên môn hóa cao (báo cáo thống kê, marketing, kế hoạch, cải tiến…). Vì thế, trước khi quyết định đầu tư xây dựng hệ thống công nghệ thông tin, các chủ Thẩm mỹ viện, Spa cần nhìn thấy những lợi ích thực tiễn qua việc ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác quản lý, tùy vào nhu cầu ở các cấp độ khác nhau. Lựa chọn công nghệ và nhà cung cấp uy tín là một nguyên tắc nữa mà các chủ đầu tư không thể không tuân thủ. Trong hàng loạt sản phẩm công nghệ thông tin của các nhà cung cấp khác nhau, nếu không có kiến thức và đủ tỉnh táo thì rất có thể không chọn đúng giải pháp mà mình cần, ví dụ như sử dụng phần mềm gì, giá cả ra sao, khả năng phần mềm tương thích với phần cứng hay không…

 

 

Thấu hiểu những quan tâm, lo ngại của các chủ quản lý Thẩm mỹ viện, Spa trong việc lựa chọn phần mềm phù hợp nhằm tăng hiệu quả làm việc, Công ty Cổ phần Công nghệ Nanosoft đã nghiên cứu và đưa ra thị trường phần mềm quản lý Thẩm mỹ viện Nano-Beauty Clinicphần mềm quản lý Spa Nano-Spa. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc triển khai phần mềm quản lý Thẩm mỹ viện, Spa, salon, chúng tôi tự hào đem lại cho Quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ hỗ trợ tốt nhất, giá cả hợp lý nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình!

Mọi thông tin xin liên hệ

Phòng kinh doanh: Nguyễn Minh Thắng  - 0914 633 643 

                            Đinh Văn Định          - 0947 976 660

       Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Thắng: 0914 633 643

Mr. Hạnh: 0914 322 282

Mr. Hoàng: 0943 265 668

Mr. Định: 0812 63 8888