• Tin hoạt động
Phòng khám 198 triển khai giải pháp phần mềm quản lý phòng khám
Ngày 3/9/2015, Công ty Nanosoft đã kí kết hợp đồng cung cấp phần mềm quản lý phòng khám cho Phòng khám 198 thuộc công ty cổ phần Y dược 198.
Nanosoft bảo trì phần mềm cho Phòng khám chuyên khoa Nhi - Nhi Việt
Ngày 12/8/2015 lãnh đạo Phòng khám Nhi Việt đã có buổi làm việc, ký kết hợp đồng với công ty Nanosoft - đơn vị cung cấp phần mềm về việc bảo trì, nâng cấp phần mềm thêm những tính năng mới sau gần 2 năm đưa phần mềm quản lý phòng khám Nano -Clinic vào sử dụng.
Nanosoft triển khai phần mềm quản lý phòng khám Nano – Clinic cho Phòng khám chuyên khoa cột sống xương khớp ICC.
Ngày 7/9 vừa qua, công ty Nanosoft đã có buổi làm việc với Phòng khám chuyên khoa cột sống xương khớp ICC, giới thiệu về phần mềm quản lý phòng khám Nano – Clinic cho ban lãnh đạo và các nhân viên tại đây. Được sự tin tưởng từ phía phòng khám, cả hai bên đã ký kết hợp đồng cam kết cung cấp giải pháp phần mềm phục vụ tốt hơn nhu cầu ngày càng cao của phòng khám.
Phòng chẩn trị Đông Y Phùng Gia Đường áp dụng thành công phần mềm quản lý phòng khám Nano-Clinic
Ngày 14/9/2015, Công ty Nanosoft đã chính thức ký kết hợp đồng cung cấp phần mềm quản lý phòng khám cho Phòng chẩn trị Đông Y Phùng Gia Đường nhằm nâng cao năng lực quản lý của các bác sĩ để phục vụ tốt hơn nhu cầu khám chữa bệnh của người dân.
FC Nanosoft tổ chức trận giao hữu bóng đá với FC Bệnh viện 354
Vào chiều ngày 15/10 vừa qua, FC Nanosoft đã tổ chức trận giao hữu bóng đá với các Bác sĩ - Chiến sĩ Bệnh viện 354 tại Nhà thi đấu Quận Thanh Xuân. Tới tham dự trận đấu và cổ vũ tinh thần cho các cầu thủ còn có sự tham gia của đông đảo các Nhân viên trong toàn công ty Nanosoft, các Bác sĩ bệnh viện 354 và các trưởng phòng ban của cả 2 đội.
Hệ thống Y tế Vinmec tổ chức khám miễn phí cho bệnh nhân nữ
Hệ thống y tế Vinmec tổ chức miễn phí khám và tư vấn sức khỏe, giảm chi phí chiếu chụp và xét nghiệm, tặng phiếu quà giá trị… cho bệnh nhân nữ nhân dịp 20/10.
FC Nanosoft giao lưu với FC Bệnh viện Tâm thần Nam Định nhân ngày Sức khỏe tâm thần Thế Giới 10/10/2015
Ngày 10/10/2015 vừa qua, FC Nanosoft đã có buổi giao lưu bóng đá với FC Bệnh viện tâm thần tỉnh Nam Định với tinh thần cọ xát, fair-play.
 Dự kiến tiền viện phí sắp tăng mạnh sau điều chỉnh giá dịch vụ y tế
Theo thông tin từ Bộ Y tế cho biết, với việc điều chỉnh giá dịch vụ y tế cộng thêm kết cấu tiền lương vào viện phí, bệnh nhân sẽ phải trả thêm chi phí điều trị. Đặc biệt, người không có thẻ BHYT sẽ là đối tượng bị tác động mạnh nhất nếu đau ốm…
TỔNG KẾT ĐỢT TẬP HUẤN – PHÒNG CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG
Trong cái nóng oi ả của trời hè lên đến 40 độ, tại khu du lịch Cửa Lò của Vinh, chương trình tập huấn bổ sung nghiệp vụ chăm sóc khách hàng kéo dài 2 đêm 3 ngày đã thành công rực rỡ.
Lịch tập huấn - phòng chăm sóc khách hàng
Nhằm nâng cao tính chuyên nghiệp cho mỗi phòng ban trong công ty. Công ty cổ phần công nghệ NANOSOFT thông báo
Trang đầu<<1234567891011>>Trang cuối

       Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Thắng: 0914 633 643

Mr. Hạnh: 0914 322 282

Mr. Hoàng: 0943 265 668

Mr. Định: 0812 63 8888