• Tin hoạt động
Nanosoft ký hợp đồng cung cấp phần mềm với Lavender Clinic & Spa
Ngày 22/02/2016 Thẩm mỹ Viện Lavender đã chính thức ký hợp đồng triển khai phần mềm quản lý thẩm mỹ viện Nano - Beauty Clinic với công ty cổ phần công nghệ Nanosoft nhằm chuẩn hóa công việc quản lý cũng như nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.
Phòng khám đa khoa 575 Sư Vạn Hạnh ứng dụng CNTT vào quản lý khám, chữa bệnh
Ngày 16/1/2016 phòng khám đa khoa 575 Sư Vạn Hạnh đã chính thức ký hợp đồng triển khai phần mềm quản lý phòng khám Nano Clinic với công ty cổ phần công nghệ Nanosoft với mục đích đem lại cho bệnh nhân môi trường khám bệnh chuyên nghiệp và hiện đại nhất.
Bệnh viện phụ sản An Đức ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác quản lý khám chữa bệnh
Với mục tiêu ứng dụng công nghệ thông tin tiên tiến vào công tác quản lý, bệnh viện phụ sản An Đức đã trực tiếp làm việc với đội ngũ thạc sĩ, kỹ sư thuộc công ty cổ phần công nghệ Nanosoft nhằm nghiên cứu và xây dựng thành công và đưa vào sử dụng phần mềm quản lý bệnh viện Nano Hospital.
Công nghệ thông tin đem lại những lợi ích gì trong việc quản lý
Việc ứng dụng công nghệ thông tin đã tạo ra một bước tiến hoàn toàn mới trong thế giới kinh doanh, với những lợi thế và thách thức mới. Tại Việt Nam, môi trường kinh doanh nói chung và kinh doanh làm đẹp nói riêng cũng ngày càng mang tính cạnh tranh cao, những Thẩm mỹ viện, Spa nào sớm cải tiến trong khâu quản lý nhờ việc áp dụng công nghệ thông tin thì coi như đã nắm được trong tay công cụ cạnh tranh hữu hiệu.
Phòng khám đa khoa 5 Sao hợp tác với Nanosoft áp dụng phần mềm quản lý vào công tác khám chữa bệnh.
Cuối tháng 12/2015, đại diện công ty Nanosoft và phòng khám đa khoa 5 Sao đã có buổi làm việc và ký kết hợp đồng cam kết cung cấp dịch vụ " Hệ thống xếp số tự động" hỗ trợ công tác khám chữa bệnh tại phòng khám.
Giáng sinh ấm áp cùng Nanosoft
Vậy là một mùa Giáng sinh nữa lại tới với bao phấn khởi và niềm vui. Nhân ngày Noel và cũng là để đón chào một năm mới đang tới gần, Nanosoft xin kính chúc toàn thể Quý khách hàng cùng toàn bộ anh, chị, em trong Công ty một mùa Giáng sinh an lành, ấm áp, tràn ngập yêu thương bên gia đình và người thân!
Trạm xá Quân y Z176 tiếp tục ký hợp đồng bảo trì phần mềm quản lý phòng khám
Với mục đích mang lại cho bệnh nhân môi trường chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp và hiệu quả. Đầu tháng 12 vừa qua, trạm xá Quân y Z176 tiếp tục ký hợp đồng bảo trì phần mềm với Nanosoft nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, hiệu quả quản lý và hiệu suất làm việc của nhân viên.
Trung tâm chăm sóc da công nghệ cao Beauty Dza triển khai phần mềm quản lý phòng khám
Đầu tháng 12/2015, đại diện công ty Nanosoft đã có buổi làm việc với trung tâm chăm sóc da công nghệ cao Beauty Dza về việc triển khai phần mềm quản lý phòng khám nhằm đáp ứng được tốt nhất các yêu cầu của phòng khám đặt ra.
Ký hợp đồng triển khai phần mềm quản lý tại phòng khám Trĩ ĐNT
Hôm qua, ngày 24/11/2015 đại diện công ty Nanosoft và phòng khám ĐNT đã có buổi gặp mặt và kí kết hợp đồng về việc triển khai phần mềm quản lý phòng khám Nano Clinic.
Lựa chọn phần mềm quản lý khó hay dễ?
Hiện nay việc chọn lựa sử dụng phần mềm quản lý thẩm mỹ viện - Spa nào đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng đặt ra. Qua tham khảo, chúng tôi thấy một loạt các câu hỏi được đặt ra như: “phần mềm quản lý thẩm mỹ viện nào tốt nhất?", "ở đâu bán phần mềm quản lý spa uy tín?", "phần mềm quản lý salon nào chất lượng?", "có nên sử dụng phần mềm quản lý thẩm mỹ viện miễn phí hay không?"... Và vô số câu hỏi tương tự.
Trang đầu<<1234567891011>>Trang cuối

       Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Thắng: 0914 633 643

Mr. Hạnh: 0914 322 282

Mr. Hoàng: 0943 265 668

Mr. Định: 0812 63 8888