• Tin hoạt động
PK Cây thông xanh lựa chọn phần mềm quản lý của Nanosoft
Sau một thời gian dài nghiên cứu về các phần mềm quản lý trên thị trường, cuối tháng 6 vừa qua, PK Cây thông xanh đã lựa chọn phần mềm quản lý phòng khám của Nanosoft cùng đồng hành trong việc chăm sóc và phát triển trẻ em từ khi còn nhỏ.
Bệnh viện Hà Thành hợp tác với Nanosoft triển khai phần mềm quản lý Dược
Nhằm mở rộng và tạo ra môi trường khám chữa bệnh chuyên nghiệp, cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ. Bệnh viện đa khoa tư nhân Hà Thành đã ký hợp đồng hợp tác với Công ty Cổ Phần Công Nghệ Nanosoft, một đơn vị chuyên về cung cấp phần mềm quản lý y tế hàng đầu hiện nay.
Hè năm nay, chúng mình cùng khám phá Minh Châu!
Đến hẹn lại lên, chương trình du lịch hè hàng năm dành cho các nhân viên đang làm việc tại Nanosoft đã được tổ chức vào những ngày cuối tháng 5. Năm 2016, đoàn du lịch của chúng tôi đã dừng chân tại hòn đảo Minh Châu xinh đẹp nhất nhì Quan Lạn.
Phòng khám đa khoa Thiện Nhân II áp dụng hệ thống xếp số tự động
Với tiêu chí luôn phục vụ tận tình, chu đáo nhất. Phòng khám đa khoa Thiện Nhân cơ sở II đã tìm hiểu và lựa chọn sử dụng hệ thống cây lấy số của Công ty Cổ phần Công nghệ Nanosoft. Đây là bước tiến triển tốt đẹp trong mối quan hệ hai bên sau khi Phòng khám đa khoa Thiện Nhân (Hà Đông, Hà Nội) áp dụng phần mềm quản lý Nano-Clinic của Nanosoft.
Green Tara - Nơi khởi nguồn sức khỏe và sắc đẹp
Nằm tại khu trung tâm của Hà Nội, địa chỉ số 24 Trung Hòa, Cầu Giấy. Thẩm mỹ viện GreenTara được xây dựng theo tiêu chuẩn trung tâm làm đẹp quốc tế (international-standard) với tổng diện tích lên đến 1000m2. GreenTara bao gồm tòa nhà 9 tầng và 1 tầng trệt. Được thiết kế thành các tầng và phòng làm đẹp chuyên biệt, phục vụ nhu cầu làm đẹp cho mọi khách hàng.
Nanosoft ký hợp đồng cung cấp phần mềm quản lý với phòng khám Medicare Hà Đông
Ngày 29/2/2016 vừa qua, Công ty Cổ phần Công nghệ Nanosoft đã chính thức ký hợp đồng cung cấp phần mềm với phòng khám Medicare Hà Đông. Phần mềm Nano Clinic được đưa vào hoạt động, hứa hẹn sẽ là cánh tay phải đắc lực cho phòng khám trong việc khám chữa bệnh.
Shira Clinic & Spa ứng dụng phần mềm Nano-Spa trong việc quản lý
Mùa hè - mùa của chăm sóc sắc đẹp lên ngôi. Rất nhiều chị em nô nức tới các thẩm mỹ viện và trung tâm chăm sóc sắc đẹp. Lượng khách tăng lên, đồng nghĩa với việc cần phải có một quy trình quản lý thật tốt, thật chuyên nghiệp để có thể làm hài lòng các "Thượng Đế".
Giao lưu bóng đá giữa FC Nano và FC bệnh viện tâm thần Nam Định
Chiều ngày 22/3/2016, Công ty CP công nghệ Nanosoft và bệnh viện tâm thần Tỉnh Nam Định đã cùng nhau tổ chức trận bóng đá giao hữu tại sân bóng Minh Đức - Cầu Giấy- Hà Nội nhân kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26-3 nhằm tăng cường và thắt chặt tình đoàn kết giữa hai đơn vị.
Nanosoft ký hợp đồng cung cấp phần mềm với Lavender Clinic & Spa
Ngày 22/02/2016 Thẩm mỹ Viện Lavender đã chính thức ký hợp đồng triển khai phần mềm quản lý thẩm mỹ viện Nano - Beauty Clinic với công ty cổ phần công nghệ Nanosoft nhằm chuẩn hóa công việc quản lý cũng như nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.
Phòng khám đa khoa 575 Sư Vạn Hạnh ứng dụng CNTT vào quản lý khám, chữa bệnh
Ngày 16/1/2016 phòng khám đa khoa 575 Sư Vạn Hạnh đã chính thức ký hợp đồng triển khai phần mềm quản lý phòng khám Nano Clinic với công ty cổ phần công nghệ Nanosoft với mục đích đem lại cho bệnh nhân môi trường khám bệnh chuyên nghiệp và hiện đại nhất.
Trang đầu<<1234567891011>>Trang cuối

       Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Thắng: 0914 633 643

Mr. Hạnh: 0914 322 282

Mr. Hoàng: 0943 265 668

Mr. Định: 0812 63 8888