• Tin hoạt động

Công ty Nanosoft tổ chức Party chào mừng ngày Quốc khánh 2/9

Trong không khí hân hoan của cả nước kỷ niệm 71 năm Ngày Cách Mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, các đường phố của Thủ đô đã được trang hoàng cờ, hoa rực rỡ, nhà nhà cùng treo cờ, người người kỷ niệm.

 

Trên tinh thần đó, được sự ủng hộ của BGĐ công ty, BCH Công Đoàn công ty Nanosoft tổ chức một buổi tiệc nhỏ để chào mừng ngày đại lễ của dân tộc và sau là để tất cả anh,chị, em trong công ty cùng ngồi lại giao lưu, tăng tinh thần đoàn kết, gắn bó, chia sẻ những kinh nghiệm làm việc để có sự phối hợp nhịp nhàng hơn giữa các phòng ban giúp cho công ty ngày càng phát triển. 

 

Buổi party  được tổ chức với 2 lý do:
 
1. Mừng ngày 2/9, tất cả đều không phải đi làm, được nghỉ lễ ở nhà , thư giản, nghỉ ngơi hoặc đi chơi.
 
2. Ghi nhận sự đóng góp của tất cả các thành viên trong công ty trong 6 tháng đầu năm và động viên, khích lệ mọi người cùng cố gắng hơn nữa trong 6 tháng cuối năm.
 
 
 

Với sự cố gắng của tất cả các thành viên trong công ty, trong 6 tháng đầu năm 2016, doanh thu của công ty ở các mảng kinh doanh chủ đạo như:
Giải pháp quản lý tổng thể bệnh viện,Quản lý phòng khám đa khoa, chuyên khoa hay Phần mềm quản lý Spa - Thẩm mỹ viện... có sự phát triển rõ rệt. Với việc đẩy mạnh và nâng cao chất lượng sản phẩm cho từng mảng kinh doanh, Công ty Nanosoft rất vui vì đã trở thành đối tác với hàng trăm khách hàng lớn nhỏ trên khắp cả nước.
 
 
 

Với khẩu hiệu "Giá trị mang lại niềm tin" Công ty Nanosoft luôn mong muốn cùng đồng hành với Quý Khách hàng trong sự phát triển chung. Là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phát triển, xây dựng các giải pháp phần mềm quản lý đặc biệt là lĩnh vực y tế, chúng tôi tự tin mang đến cho Khách hàng chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

       Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Thắng: 0914 633 643

Mr. Hạnh: 0914 322 282

Mr. Hoàng: 0943 265 668

Mr. Định: 0812 63 8888