• Tin hoạt động

Cuồng nhiệt cùng bóng đá với Nano FC

Bóng đá không hổ danh là môn thể thao vua, len lỏi vào từng đường phố, từng ngóc ngách nhỏ. Bóng đá không chỉ là sở thích mà còn là đam mê. Từ những tuyển thủ chuyên nghiệp, cho đến những người dân ở bất cứ ngành nghề, tầng lớp nào. Dù là doanh nhân, người mẫu hay công nhân… bóng đá như sợi dây vô hình gắn kết mọi người với nhau.


 

Hòa chung với không khí cuồng nhiệt mùa hè này, chiều tối qua (ngày 2/8), Nanosoft FC đã có trận bóng giao hữu với Asean FC – “chiến hữu” thân thiết với Nanosoft. Với tinh thần giao lưu học hỏi, với cam kết fair play hứa hẹn đây sẽ là trận bóng đầy kịch tính. 

Trận đấu được diễn ra tại sân bóng Trường An - Dịch Vọng - Cầu Giấy, đây quả là địa điểm lý tưởng để tổ chức những trận bóng giao hữu như thế này. Đúng 18h30 toàn bộ các cầu thủ, các cổ động viên của hai đội đều đã có mặt tại sân. Mọi người đều rất hào hứng cho đợt giao đấu lần này. Cùng xem một số hình ảnh của trận đấu này nhé!

 

 

 

 

 

 

 

 Đội hình ra sân của Nanosoft FC và Aseansoft FC. Đầu tiên, không thể thiếu đó là màn chào hỏi, trao hoa và cờ lưu niệm. Có thể thấy đội hình hai bên khá đồng đều về mặt thể lực, ngang sức ngang tài.Rất đông các cổ động viên tới, đặc biệt, lần giao hữu này cổ động viên hầu hết là nữ khiến các cầu thủ thêm hứng khởiĐúng 19h bóng bắt đầu lăn, một trận bóng đầy hứa hẹnRất nhiều pha bóng đẹp mắt, cùng những đường truyền lắt léo đã đem đến cho khán giả sự bất ngờ. Kết thúc hiệp 1, phần thắng đang tạm nghiêng về các cầu thủ của Nanosoft với tỉ số là 4 - 1. Các cầu thủ tạm nghỉ giải lao và thảo luận để đưa ra các chiến lược mới. 


Kết quả chung cuộc, phần thắng nghiêng về Nanosoft FC với tỷ số 6 - 2. Đây là một trong những hoạt động hàng tháng nhằm tăng thêm sự gắn bó với các đối tác, bạn bè, cũng như sự đoàn kết của các thành viên Nanosoft. Những trận bóng giao hữu như vậy góp phần động viên tinh thần tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe để thực hiện tốt các hoạt động cũng như các công tác chuyên môn.

       Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Thắng: 0914 633 643

Mr. Hạnh: 0914 322 282

Mr. Hoàng: 0943 265 668

Mr. Định: 0812 63 8888