• Tin hoạt động

Ký hợp đồng triển khai Phần mềm quản lý spa cho Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh

Hôm nay, ngày 16 tháng 1 năm 2013 Nanosoft đã ký hợp đồng chính thức triển khai giải pháp tổng thể quản lý spa cho thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh số 25 Nguyễn Trãi - Hà Nội

     

    Nhắc đến lĩnh vực làm đẹp, không mấy người không biết đến thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh, một trong những thẩm mỹ viện có uy tín nhất tại Hà Nội. Thời gian vừa qua, Nanosoft đã may mắn khi có cơ hội hợp tác và triển khai ứng dụng giải pháp phần mềm quản lý spa tại thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh.

 

     Giữ mãi nét thanh xuân xinh đẹp rạng ngời là những nhu cầu mà rất nhiều phụ nữ quan tâm. Vẻ đẹp hình thức phần nào đã đem lại sự tự tin cho người phụ nữ và góp phần trong việc đối ngoại, đem đến thành công trong công việc cũng như hạnh phúc gia đình. Vì thế, phái đẹp luôn phải biết nâng niu và giữ gìn những gì mình đang có. Nhưng thực tế thì, không có người phụ nữ xấu mà chỉ sợ người phụ nữ không biết làm đẹp cho chính mình.

 

    Hiểu được giá trị của cái đẹp đối với phụ nữ quan trọng như thế nào, chị Quỳnh giám đốc Mỹ Viện Thanh Quỳnh tâm sự "Xuất phát từ sự đam mê cái đẹp, hiểu được mong muốn và tâm lý phụ nữ, tôi đã yêu nghề và đi sâu vào nghề làm đẹp lúc nào chẳng hay. Mong muốn của tôi là tất cả phụ nữ đều đẹp cả hình thức lẫn tâm hồn" 

 

tham-my-vien-thanh-quynh


 

Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh

 
     Chị đã đi sâu vào nghành thẩm mỹ trên 10 năm, ngoài kinh nghiệm chị đã không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, thường xuyên tiếp cận với công nghệ làm đẹp tiên tiến, những phương pháp làm đẹp bí truyền được nhiều chị em lựa chọn để gửi gắm nhan sắc của mình. Bởi có một thực tế không thể phủ nhận được là phương pháp chăm sóc da hoàn toàn bằng thảo dược tại
Thẩm My Viện Thanh Quỳnh. Đó là sự kết hợp giữa các loại thảo dược quý hiếm, an toàn và hiệu quả, có tác dụng tái tạo làn da bị lão hóa, dị ứng hóa mỹ phẩm và do nội tiết... Ngoài ra những thảo dược quý này còn có khả năng trị nám trứng cá và tàn nhang. 

 
     Hiện nay Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh đã thực sự trở thành một địa chỉ uy tín trong ngành thẩm mỹ và được rất nhiều khách hàng xa gần tín nhiệm. Mỹ viện Thanh Quỳnh đã nhận được nhiều giải thưởng như: Cúp Bàn Tay Vàng, Doanh Nhân Vàng Việt Nam, Cúp Vàng Vì Sức Khỏe Người Việt, trong ngành thẩm mỹ bên cạnh công nghệ thì không thể không kể đến” bàn tay” và “con mắt” của người làm thẩm mỹ vì vậy cúp bàn tay vàng chính là sự tôn vinh đối với những người làm trong lĩnh vực này. Thẩm Mỹ Viện Thanh Quỳnh có được thành công, sự phát triển không ngừng trong những năm qua là nhờ vào khả năng chèo lái tài tình và tay nghề vững vàng của giám đốc trẻ Thanh Quỳnh. Với chuyên môn cao, cùng sự nỗ lực không ngừng chị Thanh Quỳnh đã từng bước khẳng định danh tiếng của TMV trong lòng phái đẹp. Đóng góp của chị trong những năm qua đã được cộng đồng doanh nhân cả nước ghi nhận với danh hiệu Doanh Nhân Vàng Việt Nam 2008 vừa được trao tặng.  
 
     Đăc biệt một sự ghi nhận, tôn vinh những doanh nhân kinh doanh có dịch vụ và sản phẩm hiệu quả đảm bảo chất lượng có thành tích xuất sắc hướng đến mục tiêu vì sức khỏe con người, sức khỏe cộng đồng là Thẩm Mỹ Viện đầu tiên đạt được Cúp Vàng và Bằng Chứng Nhận Vì Sức Khỏe Người Việt cho sản phẩm, dịch vụ được bộ y tế khuyên dùng thêm một lần nữa đã khẳng định những bước thành công của TMV Thanh Quỳnh. Tuy đã nhận được thành quả nhưng mỹ viện Thanh Quỳnh nói chung và chị Quỳnh noi riêng vẫn không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, tiếp cận khoa học hiện đại trên thế giới nhằm mục đích đem lại hiệu quả tối đa cho quý khách. Chị bộc bạch tâm huyết của mình "mỗi niềm vui, hạnh phúc của khách hàng chính la giá trị của chúng tôi". 
 
     Có 3 thứ làm cho con tim ta mát rượi và quên hết mệt mỏi đó là: Nước, hoa và sắc đẹp của phụ nữ. " Khuôn mặt, làn da, sắc đẹp" là bức tranh của tạo hóa. Nhiệm vụ của chúng ta phải giữ gìn và nâng niu bức tranh ấy đừng để thời gian và sự thiếu hiểu biết làm tàn phai.
 
 
(Nanosoft đưa tin)

     

    

       Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Thắng: 0914 633 643

Mr. Hạnh: 0914 322 282

Mr. Hoàng: 0943 265 668

Mr. Định: 0812 63 8888