• Tin hoạt động

Lễ ký kết hợp đồng triển khai giải pháp Quản lý phòng khám cho Phòng khám chuyên U bướu NEO

Ngày 13/03/2010 tại phòng khám NEO 77E Hai bà Trưng đã diễn ra buổi Lễ ký kết hợp đồng triển khai giải pháp Quản lý phòng khám...

 

      Đây là kết quả của một quá trình nỗ lực nghiên cứu và chuẩn bị cả về tinh thần lẫn vật chất của ban lãnh đạo công ty cổ phần công nghệ Nanosoft. Tại buổi lễ, hai bên đã thống nhất được một số quan điểm về giải pháp cũng như kinh phí triển khai hợp đồng. Theo hợp đồng, công ty cổ phần công nghệ Nanosoft sẽ cung cấp và tiến hành triển khai giải pháp phần mềm quản lý phòng khám Nano Clinic cho phòng khám NEO.

  

     Phát biểu trong buổi lễ ký kết hợp đồng, đại diện phòng khám NEO đã nói: "Chúng tôi mong muốn áp dụng phần mềm vào quản lý toàn bộ các khâu trong công tác quản lý phòng khám bệnh viện, giảm thiểu thủ tục giấy tờ tránh mất thời gian cho bệnh nhân chờ khám chữa bệnh". 

 

    Phần mềm quản lý phòng khám với các phân hệ sau:

    - Quản lý tiếp nhận bệnh nhân

    - Quản lý cận lâm sàng

    - Quản lý khám bệnh và kê đơn

    - Quản lý dược phẩm

    - Quản lý viện phí

    - Thống kê - Báo cáo

    - Quản trị hệ thống

 

    Nanosoft cam kết phần mềm đáp ứng về chức năng, tốc độ xử lý và đặc biệt là tính thân thiện trong sử dụng. Hiệu suất làm việc của nhân viên tăng lên nhiều lần nhờ sự hỗ trợ của phần mềm. Hầu như mọi tác vụ đều được tự động hóa, công việc của đa số nhân viên phòng khám từ tự tay thực hiện trở thành chủ yếu là xem và kiểm tra thông tin. Các số liệu đều được ghi nhận và tổng hợp thành nhiều loại tài liệu thống kê rất hữu ích cho công tác điều hành và khám chữa bệnh.

 

(Nanosoft đưa tin)

    Bài viết liên quan:

   - Triển khai giải pháp quản lý phòng khám đa khoa Hoàn Mỹ

   - Triển khai phần mềm quản lý phòng khám cho phòng khám đa khoa Athena

   - ......

 

 

       Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Thắng: 0914 633 643

Mr. Hạnh: 0914 322 282

Mr. Hoàng: 0943 265 668

Mr. Định: 0812 63 8888