• Tin tức công nghệ

Ứng dụng Nhận Dạng Vân Tay trong quy trình khám chữa bệnh của bệnh nhân

Giảm thiểu thời gian chờ đợi làm nhiều thủ tục, giấy tờ rườm rà, tránh sai sót, tiết kiệm thời gian cho người bệnh là một nhu cầu cấp thiết với tất cả các bệnh viện.......

 

    Thời gian qua, mặc dù ngành y tế đã không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh , mở rộng loại hình điều trị ngoại trú và triển khai một số mô hình dịch vụ mới trong khám chữa bệnh, nâng cấp cơ sở vật chất, cải tiến thủ tục hành chính... nhưng tình trạng quá tải tại các bệnh viện vẫn chưa được giải quyết.

      Nhiều bệnh viện, đặc biệt là tuyến Trung ương vẫn quá tải trầm trọng; công suất sử dụng giường bệnh cao, người bệnh phải chờ đợi hàng giờ mới được khám chữa bệnh.

 

nhan-dang-van-tay

 

Tích hợp tính năng nhận dạng vân tay trên phần mềm quản lý bệnh viện

 

      Nắm bắt nhu cầu đó công ty cổ phần công nghệ Nanosoft đã tíền hành xây dựng, mở rộng hệ thống phần mềm trang bị tính năng Nhận dạng vân tay bệnh nhân, hỗ trợ trong công tác tiêp đón bệnh nhân nhanh và chính xác, tránh việc bệnh nhân phải đợi quá lâu.

 

       NanoSoft toàn tâm toàn ý hỗ trợ bệnh viện chăm sóc sức khỏe cho nhân dân  – Đó là tiêu trí phát triển hàng đầu của các sản phẩm của công ty cổ phần công nghệ Nanosoft

 

 

       Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Thắng: 0914 633 643

Mr. Hạnh: 0914 322 282

Mr. Hoàng: 0943 265 668

Mr. Định: 0812 63 8888