• Tin tức nổi bật
Kinh nghiệm lựa chọn máy in số thứ tự chất lượng cho các bệnh viện, phòng khám
Trên thị trường hiện nay, máy in số thứ tự được xuất hiện ở khắp mọi nơi. Từ ngân hàng, bến xe, trường học, các phòng vé cho đến các cơ quan nhà nước, bệnh viện, phòng khám...với mục đích thể hiện sự chuyên nghiệp trong cách phục vụ, tạo sự công bằng cho tất cả khách hàng, tăng hiệu quả công việc, giảm chi phí điều hành và giúp cho khách hàng của bạn có được sự hài lòng cần thiết, đồng thời giúp người quản lý dễ dàng đánh giá được chất lượng dịch vụ, năng suất làm việc của nhân viên.
La Vita Spa ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý
Với Spa nào cũng vậy, bên cạnh các dịch vụ tốt đều cần công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc quản lý, một chiến lược marketing hoàn hảo. Chính vì lẽ đó mà hiện nay việc áp dụng phần mềm quản lý tại các Spa không còn gì xa lạ. Không nằm ngoài xu hướng, La Vita Spa đã tin tưởng và chọn áp dụng phần mềm Nano-Spa vào việc quản lý. Ngày 28/07 vừa qua, Nanosoft hân hạnh ký hợp đồng cung cấp phần mềm quản lý Spa với Spa tiên tiến bậc nhất này.
Tiêu chí lựa chọn phần mềm quản lý Spa hiệu quả
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp phần mềm quản lý Spa. Hầu hết đều cố gắng quảng cáo sản phẩm của mình một cách hấp dẫn nhất. Tuy nhiên bao nhiêu sản phẩm trong số đó thực sự tốt và đáp ứng được nhu cầu quản lý của các Spa lại là câu chuyện khác.
Nanosoft tiếp tục ký hợp đồng cung cấp phần mềm quản lý cho hàng loạt Spa tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP. HCM
Vào những ngày cuối tháng 7, khi cái nắng nóng đã lên đến đỉnh điểm, việc di chuyển ngoài trời nắng làm cho làn da của chị em trở nên đen sạm, đó cũng là lúc chúng ta phải tìm đến các Spa để tút tát lại nhan sắc của mình. Với lượng khách đông, nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng thì việc tìm cho mình 1 phần mềm quản lý hiệu quả hỗ trợ công việc kinh doanh là điều tất yếu với các Spa, Thẩm mỹ viện.
Một số câu hỏi thường gặp khi lựa chọn phần mềm quản lý
Khi phải đứng trước nhiều lựa chọn ai cũng sẽ phân vân, đặc biệt là khi phải chọn phần mềm quản lý. Sau đây là một số câu hỏi Nanosoft thường xuyên nhận được từ phía khách hàng. Mọi người cùng xem và tham khảo nhé!
 Nên lựa chọn phần mềm quản lý Spa nào?
Thời tiết nắng, nóng và khó chịu, đây là dấu hiệu chứng tỏ mùa hè đã thật sự đến. Mùa hè là nỗi sợ hãi của các chị em mỗi khi có việc đi ra đường, nắng làm cho làn da trở nên tối màu, đen hay sạm đi gây lão hóa da, tạo nhiều nếp nhăn, nám da. Hiểu rõ điều đó, chị em thường có nhiều giải pháp khác nhau như: Sử dụng kem chống nắng, mang các vật dụng bảo vệ da khỏi ánh nắng như mũ, khẩu trang, bao tay….
Bệnh viện phụ sản An Đức thực hiện thành công quyết định 917 của Bảo hiểm xã hội Việt Nam
Một bài toán mới được đặt ra cho các đơn vị cung cấp phần mềm quản lý HIS khi ngày 20/06/2016 vừa qua, BHXH Việt Nam đã ban hành Cổng tiếp nhận dữ liệu Hệ thống thông tin Giám định Bảo hiểm y tế phiên bản 2.0, kèm theo Tài liệu hướng dẫn (hay còn gọi là Quyết định 917 của Bảo hiểm xã hội).
CNTT trong quản lý y tế: Cần thay đổi từ đầu tư sang đi thuê dịch vụ
"Bản chất của việc xã hội hóa ứng dụng CNTT là thay đổi đầu tư ứng dụng các giải pháp CNTT sang đi thuê dịch vụ. Các nhà cung ứng giải pháp thay vì chuyển sang chuyển giao công nghệ một lần thành nhà cung ứng dịch vụ". Đó là tầm nhìn của Hội tin học TP. Hồ Chí Minh
Vì sao nhiều nhà quản trị vẫn muốn sử dụng sổ sách để quản lý công việc kinh doanh?
Giữa thời đại bùng nổ thông tin trên thị trường hiện nay, người người nhà nhà đều thích sử dụng những công nghệ, tiện ích hiện đại nhưng vẫn có không ít những ông chủ, bà chủ, các nhà quản lý vẫn trung thành với cách quản lý truyền thống trên sổ sách. Vậy, cách quản lý này có thực sự đem lại hiệu quả không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem lý do tại sao nhiều người vẫn muốn sử dụng sổ sách để quản lý phòng khám của mình nhé!
Công văn số 2046/BHXH-CSYT ngày 06/6/2016 về việc áp dụng mức lương cơ sở theo Nghị định 47/2016/NĐ-CP của Chính phủ trong thanh toán chi phí KCB BHYT
Ngày 06/6/2016, Bảo hiểm Xã hội Việt Nam ban hành Công văn 2046/BHXH-CSYT về việc áp dụng mức lương cơ sở theo Nghị định 47/2016/NĐ-CP của Chính phủ trong thanh toán chi phí khám chữa bệnh bảo hiểm y tế.
Trang đầu<<1234567891011121314151617>>Trang cuối

       Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Thắng: 0914 633 643

Mr. Hạnh: 0914 322 282

Mr. Hoàng: 0943 265 668

Mr. Định: 0812 63 8888