• Tin tức nổi bật
3 yếu tố để tăng doanh thu ngay cả khi dịch vụ của bạn đắt hơn của đối thủ cạnh tranh
Trong môi trường kinh doanh Spa khắc nghiệt hiện nay, việc các Spa liên tục đưa ra các chiến lược cạnh tranh nhằm tăng doanh thu là hết sức cần thiết. Một số Spa muốn cạnh tranh về giá, một số khác lại tập trung vào dịch vụ và sự đổi mới trong công nghệ. Tất cả các chiến lược này đều có thể tạo ra lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp nếu chúng được đầu tư và thực hiện đúng cách.
Một số câu hỏi thường gặp khi lựa chọn phần mềm quản lý - P3
Kỳ trước, Nanosoft đã nêu lên những câu hỏi từ các khách hàng của chúng tôi xoay quanh những thắc mắc khi lựa chọn phần mềm. Kỳ này, chúng tôi tổng hợp thêm một số câu hỏi khác, hy vọng giải đáp của Nanosoft sẽ giúp mọi người có cái nhìn chi tiết hơn khi lựa chọn phần mềm quản lý.
Tại sao bạn nên dùng phần mềm quản lý phòng khám?
Phần mềm quản lý phòng khám thông minh là công cụ quản lý hiệu quả và chính xác nhất hiện nay nhờ được áp dụng công nghệ tiên tiến. Quản lý phòng khám bằng phần mềm giúp chủ phòng khám hạn chế được tối đa sự nhầm lẫn, bao cáo sai, đồng thời rút ngắn thời gian thống kê tổng hợp các con số, không những thế, phần mềm còn cho phép phân quyền cho nhiều người có thể tiện theo dõi. Và đó chỉ mới là một phần nhỏ trong các tính năng nổi bật mà phần mềm đem lại.....
Kinh nghiệm đầu tư kinh doanh cho người mới
Trước khi quyết định kinh doanh một mặt hàng nào đó, ắt hẳn các chủ đầu tư đều có đặt ra những câu hỏi trong đầu. Các chủ đầu tư Spa, Thẩm mỹ viện cũng vậy, nào là mở Spa cần những gì, đầu tư ra sao, chi phí thế nào..... Rất nhiều câu hỏi được đưa ra, vậy mở Spa cần chuẩn bị những gì?
Cần gì ở phần mềm quản lý Spa?
Song song với xu hướng làm đẹp của phái nữ đang ngày càng lên cao, các Spa, Thẩm mỹ viện được mở ra như một nhu cầu tất yếu. Luôn sẵn sàng làm hài lòng các Thượng đế, tuy nhiên, mặt khác vẫn cần nói tới là sự khó khăn trong việc quản lý của các chủ Spa, Thẩm mỹ viện.
Tính năng nổi trội của phần mềm quản lý Spa
Hầu hết các “Thượng đế” ngày nay mong muốn bạn hiểu rõ về nhu cầu nghiệp vụ, chuyên môn của họ để mang đến những sản phẩm phù hợp nhất. Một nhà kinh doanh giỏi là người nắm bắt được thị hiếu khách hàng, đồng thời cũng phải nắm chắc kiến thức chuyên môn. Tuy vậy, hiện nay rất nhiều các doanh nghiệp thừa nhận rằng, trên thực tế họ không nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng. Vậy đâu là nguồn cơn? Trong bài này, chúng tôi đề cập đến việc cung cấp phần mềm nói chung, hay phần mềm quản lý Sp...
Kinh nghiệm lựa chọn máy in số thứ tự chất lượng cho các bệnh viện, phòng khám
Trên thị trường hiện nay, máy in số thứ tự được xuất hiện ở khắp mọi nơi. Từ ngân hàng, bến xe, trường học, các phòng vé cho đến các cơ quan nhà nước, bệnh viện, phòng khám...với mục đích thể hiện sự chuyên nghiệp trong cách phục vụ, tạo sự công bằng cho tất cả khách hàng, tăng hiệu quả công việc, giảm chi phí điều hành và giúp cho khách hàng của bạn có được sự hài lòng cần thiết, đồng thời giúp người quản lý dễ dàng đánh giá được chất lượng dịch vụ, năng suất làm việc của nhân viên.
La Vita Spa ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý
Với Spa nào cũng vậy, bên cạnh các dịch vụ tốt đều cần công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc quản lý, một chiến lược marketing hoàn hảo. Chính vì lẽ đó mà hiện nay việc áp dụng phần mềm quản lý tại các Spa không còn gì xa lạ. Không nằm ngoài xu hướng, La Vita Spa đã tin tưởng và chọn áp dụng phần mềm Nano-Spa vào việc quản lý. Ngày 28/07 vừa qua, Nanosoft hân hạnh ký hợp đồng cung cấp phần mềm quản lý Spa với Spa tiên tiến bậc nhất này.
Tiêu chí lựa chọn phần mềm quản lý Spa hiệu quả
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp phần mềm quản lý Spa. Hầu hết đều cố gắng quảng cáo sản phẩm của mình một cách hấp dẫn nhất. Tuy nhiên bao nhiêu sản phẩm trong số đó thực sự tốt và đáp ứng được nhu cầu quản lý của các Spa lại là câu chuyện khác.
Nanosoft tiếp tục ký hợp đồng cung cấp phần mềm quản lý cho hàng loạt Spa tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP. HCM
Vào những ngày cuối tháng 7, khi cái nắng nóng đã lên đến đỉnh điểm, việc di chuyển ngoài trời nắng làm cho làn da của chị em trở nên đen sạm, đó cũng là lúc chúng ta phải tìm đến các Spa để tút tát lại nhan sắc của mình. Với lượng khách đông, nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng thì việc tìm cho mình 1 phần mềm quản lý hiệu quả hỗ trợ công việc kinh doanh là điều tất yếu với các Spa, Thẩm mỹ viện.
Trang đầu<<123456789101112131415161718>>Trang cuối

       Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Thắng: 0914 633 643

Mr. Hạnh: 0914 322 282

Mr. Hoàng: 0943 265 668

Mr. Định: 0812 63 8888