• Tin tức nổi bật
 3 lợi ích của việc dùng phần mềm phòng khám trên thiết bị di động
Phần mềm quản lý phòng khám được sử dụng rộng rãi trong các phòng khám đa khoa, chuyên khoa giúp lưu lại lịch sử khám chữa bệnh của bệnh nhân, chuyển thông tin bệnh nhân giữa các phòng ban, quản lý kho thuốc, vật tư tiêu hao, kết xuất báo cáo thống kê doanh thu, công nợ...
Nên dùng phần mềm miễn phí hay có phí?
Hiện nay có rất nhiều phần mềm quản lý vẫn thường xuyên được rao bán trên thị trường, việc hội nhập cùng thế giới, áp dụng công nghệ tiên tiến để quản lý không còn là xa lạ nữa. Phần mềm cũng được chia thành nhiều loại: miễn phí, bản dùng thử và bản quyền (có tính phí). Vậy, nên chọn dùng phần mềm nào tốt, điểm khác nhau giữa 3 hình thức này là gì?
Phương thức quản lý truyền thống có thực sự hiệu quả?
Không quan tâm đến sự phát triển của công nghệ thông tin, những tiến bộ khoa học và sự lớn mạnh của internet, rất nhiều các chủ quản lý Spa vẫn đang sử dụng công cụ quản lý thô sơ đó là sổ sách, hiện đại hơn chút là dùng excel.
Thời điểm nào cần áp dụng phần mềm quản lý?
Việc sử dụng phần mềm quản lý chắc cũng không còn là vấn đề xa lạ với các nhà đầu tư, từ những chủ đầu tư hàng hóa cho đến các chủ cửa hàng dịch vụ.... Tuy nhiên, rất nhiều trong số họ vẫn chưa muốn dùng phần mềm, bởi chưa thấy được lợi ích mà phần mềm mang lại.
3 yếu tố để tăng doanh thu ngay cả khi dịch vụ của bạn đắt hơn của đối thủ cạnh tranh
Trong môi trường kinh doanh Spa khắc nghiệt hiện nay, việc các Spa liên tục đưa ra các chiến lược cạnh tranh nhằm tăng doanh thu là hết sức cần thiết. Một số Spa muốn cạnh tranh về giá, một số khác lại tập trung vào dịch vụ và sự đổi mới trong công nghệ. Tất cả các chiến lược này đều có thể tạo ra lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp nếu chúng được đầu tư và thực hiện đúng cách.
Một số câu hỏi thường gặp khi lựa chọn phần mềm quản lý - P3
Kỳ trước, Nanosoft đã nêu lên những câu hỏi từ các khách hàng của chúng tôi xoay quanh những thắc mắc khi lựa chọn phần mềm. Kỳ này, chúng tôi tổng hợp thêm một số câu hỏi khác, hy vọng giải đáp của Nanosoft sẽ giúp mọi người có cái nhìn chi tiết hơn khi lựa chọn phần mềm quản lý.
Tại sao bạn nên dùng phần mềm quản lý phòng khám?
Phần mềm quản lý phòng khám thông minh là công cụ quản lý hiệu quả và chính xác nhất hiện nay nhờ được áp dụng công nghệ tiên tiến. Quản lý phòng khám bằng phần mềm giúp chủ phòng khám hạn chế được tối đa sự nhầm lẫn, bao cáo sai, đồng thời rút ngắn thời gian thống kê tổng hợp các con số, không những thế, phần mềm còn cho phép phân quyền cho nhiều người có thể tiện theo dõi. Và đó chỉ mới là một phần nhỏ trong các tính năng nổi bật mà phần mềm đem lại.....
Kinh nghiệm đầu tư kinh doanh cho người mới
Trước khi quyết định kinh doanh một mặt hàng nào đó, ắt hẳn các chủ đầu tư đều có đặt ra những câu hỏi trong đầu. Các chủ đầu tư Spa, Thẩm mỹ viện cũng vậy, nào là mở Spa cần những gì, đầu tư ra sao, chi phí thế nào..... Rất nhiều câu hỏi được đưa ra, vậy mở Spa cần chuẩn bị những gì?
Cần gì ở phần mềm quản lý Spa?
Song song với xu hướng làm đẹp của phái nữ đang ngày càng lên cao, các Spa, Thẩm mỹ viện được mở ra như một nhu cầu tất yếu. Luôn sẵn sàng làm hài lòng các Thượng đế, tuy nhiên, mặt khác vẫn cần nói tới là sự khó khăn trong việc quản lý của các chủ Spa, Thẩm mỹ viện.
Tính năng nổi trội của phần mềm quản lý Spa
Hầu hết các “Thượng đế” ngày nay mong muốn bạn hiểu rõ về nhu cầu nghiệp vụ, chuyên môn của họ để mang đến những sản phẩm phù hợp nhất. Một nhà kinh doanh giỏi là người nắm bắt được thị hiếu khách hàng, đồng thời cũng phải nắm chắc kiến thức chuyên môn. Tuy vậy, hiện nay rất nhiều các doanh nghiệp thừa nhận rằng, trên thực tế họ không nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng. Vậy đâu là nguồn cơn? Trong bài này, chúng tôi đề cập đến việc cung cấp phần mềm nói chung, hay phần mềm quản lý Sp...
Trang đầu<<1234567891011121314151617>>Trang cuối

       Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Thắng: 0914 633 643

Mr. Hạnh: 0914 322 282

Mr. Hoàng: 0943 265 668

Mr. Định: 0812 63 8888