• Tin tức nổi bật
10 tiêu chuẩn để đánh giá chất lượng một phần mềm quản lý
Với kinh nghiệm gần 10 năm xây dựng và triển khai các giải pháp phần mềm quản lý y tế, phần mềm quản lý Spa - Thẩm Mỹ Viện, chúng tôi rút ra được 10 tiêu chuẩn quan trọng sau có thể giúp bệnh viện, phòng khám và Spa - TMV có thể căn cứ vào đó để biết khá rõ chất lượng một phần mềm.
Những lợi ích của Giải pháp lưu trữ và truyền hình ảnh y khoa PACS
PACS viết tắt của Picture Archiving and Communication Systems - hệ thống lưu trữ và truyền hình ảnh
Bài học kinh doanh từ những câu chuyện nhỏ
Kinh doanh không phải là một công việc dễ dàng, và người kinh doanh giỏi là người biết phân tích, nắm bắt thời cơ, không chỉ thế, họ biết rút ra được bài học từ những việc nhỏ nhất. Dưới đây là một số câu chuyện nhỏ, nhưng đó cũng là những bài học đáng giá trong việc kinh doanh.
 Nanosoft chuẩn bị ra mắt phiên bản mới Nano-Clinic 2017
Qua gần 10 năm cung cấp phần mềm quản lý phòng khám cho hàng trăm phòng khám lớn nhỏ trên khắp cả nước, Nanosoft đã nhận được rất nhiều lời cảm ơn từ phía khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng nhận được những lời góp ý quý báu nhằm hoàn thiện tốt hơn sản phẩm của mình.
Nanosoft đang nghiên cứu nâng cấp giao diện và tính năng cho phần mềm quản lý Spa phiên bản 2017
Ngay từ những ngày đầu tháng 11/2016, bộ phận nghiên cứu, phát triển giải pháp kỹ thuật của Nanosoft đã lên kế hoạch nâng cấp giao diện và tính năng cho phần mềm quản lý Spa - TMV phiên bản 2017.
5 yếu tố quyết định sự thành công của phòng khám tư
Để mở được 1 phòng khám thì dễ nhưng để duy trì và phát triển được nó lại cần rất nhiều yếu tố khác nhau.
Hơn 20 phòng khám đã đăng ký dùng thử phần mềm quản lý phòng khám NANO Clinic
Sau những thành công nhất định khi triển khai phần mềm quản lý bệnh viện tại các bệnh viện lớn như: Bệnh viện quân y 354, chuỗi 10 bệnh viện tại Sở y tế Nam Định, Bệnh viện Hùng Vương...thì hiện tại, phiên bản thu nhỏ của phần mềm bệnh viện dành riêng cho các phòng khám cũng được rất nhiều những khách hàng của Nanosoft tin tưởng và sử dụng.
8 điều không thể bỏ qua khi lựa chọn Phần mềm quản lý bệnh viện
Việc ứng dụng những giải pháp quản lý thông minh trong công tác khám chữa bệnh tại các bệnh viện/phòng khám không còn là vấn đề mới mẻ trong thời đại bùng nổ CNTT như hiện nay.
Bí quyết để thành nhà quản lý tài ba
Để trở thành một nhà quản lý không hẳn là khó, nhưng nếu muốn làm nhà quản lý giỏi, chiếm được tình cảm từ nhân viên thì không hề dễ dàng. Không ai có thể phủ nhận được vai trò của việc "thấu hiểu lòng dân" trong công việc làm sếp. Có được sự đồng lòng và tâm huyết của nhân viên thì công việc mới thuận buồm xuôi gió. Vậy, bí quyết nào để trở thành một "Sếp giỏi"?
Bí quyết đạt doanh số ngay cả khi tình hình kinh tế khó khăn
Tình hình kinh tế khó khăn khi quá quá nhiều đối thủ cạnh tranh khiến các nhà kinh doanh luôn đau đầu khi nghĩ đến mục tiêu doanh số. Nỗ lực là điều kiện cần nhưng chưa đủ để "sống sót" mà cần trau dồi thêm các kỹ năng.
Trang đầu<<123456789101112131415>>Trang cuối

       Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Thắng: 0914 633 643

Mr. Hạnh: 0914 322 282

Mr. Hoàng: 0943 265 668

Mr. Định: 0812 63 8888