• Tin tức nổi bật
Y tế điện tử tại Việt Nam - Nhiều tiềm năng lớn nhưng khai thác chậm
Ứng dụng công nghệ thông tin để chăm sóc sức khỏe người dân - Y tế điện tử (e-Health), trở nên thông dụng từ năm 1998. Trải qua hơn 25 năm, nhiều nước trên thế giới đã đạt được những thành tựu khả quan trong lĩnh vực này. Nước ta, được đánh giá là có tiềm năng lớn về e-Health, nhưng việc áp dụng vào đời sống lại chậm hơn nhiều so với các ngành khác. Vì sao?
Thông báo lịch nghỉ Tết Dương lịch 2017
Chào đón một năm mới hứa hẹn nhiều niềm vui và may mắn, thành công. Nanosoft xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc mọi người có một kỳ nghỉ lễ vui vẻ, hạnh phúc.
Top 5 phần mềm quản lý Spa, TMV nổi bật đáng đầu tư cuối năm 2016
Hiện nay, có rất nhiều Spa - thẩm mỹ viện có lượng khách hàng rất lớn, khiến cho việc quản lý trên giấy tờ trở nên quá tải. Do đó, nhận thấy sự bất tiện này, nhiều nhà cung cấp đã thiết kế ra các phần mềm quản lý Spa, phần mềm quản lý thẩm mỹ viện giúp các nhà quản lý giảm tải được khối lượng công việc và quản lý khách hàng, quản lý mỹ phẩm một cách khoa học, nhanh chóng, tiện lợi. Tuy nhiên, việc có quá nhiều nhà cung cấp trên thị trường cũng khiến họ đau đầu trong việc lựa chọn cho mình một ...
Nanosoft tưng bừng khuyến mãi
Một mùa Giáng sinh nữa lại đến, mùa của tình yêu thương, mỗi chúng ta chắc hẳn đã háo hức lên kế hoạch chuẩn bị cho một mùa Giáng sinh hạnh phúc và tràn đầy niềm vui.
10 tiêu chuẩn để đánh giá chất lượng một phần mềm quản lý
Với kinh nghiệm gần 10 năm xây dựng và triển khai các giải pháp phần mềm quản lý y tế, phần mềm quản lý Spa - Thẩm Mỹ Viện, chúng tôi rút ra được 10 tiêu chuẩn quan trọng sau có thể giúp bệnh viện, phòng khám và Spa - TMV có thể căn cứ vào đó để biết khá rõ chất lượng một phần mềm.
Những lợi ích của Giải pháp lưu trữ và truyền hình ảnh y khoa PACS
PACS viết tắt của Picture Archiving and Communication Systems - hệ thống lưu trữ và truyền hình ảnh
Bài học kinh doanh từ những câu chuyện nhỏ
Kinh doanh không phải là một công việc dễ dàng, và người kinh doanh giỏi là người biết phân tích, nắm bắt thời cơ, không chỉ thế, họ biết rút ra được bài học từ những việc nhỏ nhất. Dưới đây là một số câu chuyện nhỏ, nhưng đó cũng là những bài học đáng giá trong việc kinh doanh.
 Nanosoft chuẩn bị ra mắt phiên bản mới Nano-Clinic 2017
Qua gần 10 năm cung cấp phần mềm quản lý phòng khám cho hàng trăm phòng khám lớn nhỏ trên khắp cả nước, Nanosoft đã nhận được rất nhiều lời cảm ơn từ phía khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng nhận được những lời góp ý quý báu nhằm hoàn thiện tốt hơn sản phẩm của mình.
Nanosoft đang nghiên cứu nâng cấp giao diện và tính năng cho phần mềm quản lý Spa phiên bản 2017
Ngay từ những ngày đầu tháng 11/2016, bộ phận nghiên cứu, phát triển giải pháp kỹ thuật của Nanosoft đã lên kế hoạch nâng cấp giao diện và tính năng cho phần mềm quản lý Spa - TMV phiên bản 2017.
5 yếu tố quyết định sự thành công của phòng khám tư
Để mở được 1 phòng khám thì dễ nhưng để duy trì và phát triển được nó lại cần rất nhiều yếu tố khác nhau.
Trang đầu<<1234567891011121314>>Trang cuối

       Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Thắng: 0914 633 643

Mr. Hạnh: 0914 322 282

Mr. Hoàng: 0943 265 668

Mr. Định: 0812 63 8888