• Tin tức nổi bật
AI của DeepMind dự đoán bệnh thận cấp sớm hơn cả bác sĩ
Theo nghiên cứu về chấn thương thận đến từ hai nghiên cứu chung với Hội Cựu chiến binh Mỹ và Bệnh viện Royal Free Hospital ở London (Anh). DeepMind cho biết họ phân tích dữ liệu được lưu trữ điện tử từ hơn 100 bệnh viện cho cựu binh, xem xét thông tin của hàng trăm ngàn bệnh nhân. Các thông tin như tên và số an sinh xã hội được tách khỏi dữ liệu.
NANOSOFT - Tuyển dụng nhân viên triển khai phần mềm
Công ty Cổ phần Công nghệ Nanosoft là một doanh nghiệp chuyên kinh doanh trong lĩnh vực phần mềm y tế với các sản phẩm như: Phần mềm quản lý bệnh viện, phần mềm quản lý phòng khám, phần mềm quản lý spa, TMV.
NANOSOFT - Tuyển dụng Lập trình viên .NET Quý II - 2019
Nanosoft: Công ty hàng đầu về phát triển CNTT. Chúng tôi đang tuyển dụng những lập trình viên .Net tốt nhất để Luôn đi đầu trong việc ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất vào các sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu tốt nhất, mang đến hiệu quả cao nhất cho khách hàng.
CẢNH BÁO - Xuất hiện website giả mạo thương hiệu Nanosoft
Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần Công nghệ NANOSOFT xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ và đồng hành với công ty chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua!
NANO-Spa là sản phẩm DUY NHẤT đạt danh hiệu Sao khuê trong lĩnh vực phần mềm quản lý Spa - TMV
Ngày 21/4/2018 vừa qua, Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm Danh hiệu Sao Khuê, Công bố và trao Danh hiệu Sao Khuê 2018 cho 73 sản phẩm, dịch vụ và giải pháp phần mềm, công nghệ thông tin (CNTT) xuất sắc của Việt Nam năm 2018.
Kính gửi Quý khách hàng, Nanosoft cảm ơn Quý Khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Để Quý khách hàng chủ động trong công việc, Công ty cổ phần công nghệ Nanosoft thông báo lịch nghỉ tết Nguyên đán năm 2018 như sau:
Ưu đãi lớn đón chào Noel và Năm mới 2018!
Một mùa Giáng sinh nữa lại đến, mùa của tình yêu thương, mỗi chúng ta chắc hẳn đã háo hức lên kế hoạch chuẩn bị cho một mùa Giáng sinh hạnh phúc và tràn đầy niềm vui. Giáng sinh không chỉ là dịp chúng ta tìm về những khoảnh khắc ấm áp bên gia đình, mà Giáng sinh còn là cơ hội tuyệt vời để trao nhau những món quà thật ý nghĩa, thay cho lời chúc tốt đẹp nhất dành tặng người thân yêu.
Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10
Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại từng nói: “Giang sơn gấm vóc Việt Nam là do phụ nữ Việt Nam, trẻ cũng như già, ra sức dệt thêu mà thêm tốt đẹp, rực rỡ”.
Nanosoft tiếp tục đồng hành với các Spa tại Hà Nội
Với xu hướng làm đẹp của các chị em ngày càng tăng cao, các Spa - TMV cũng phát triển với tốc độ chóng mặt. Trước sự phát triển nhanh và mạnh như vậy, các Spa cũng phát triển, mở rộng quy mô. Và lẽ dĩ nhiên, các chủ quản lý phải kiêm thêm những "nỗi lo" khi phải "ôm" quá nhiều việc.
Khuyến mãi lớn kỷ niệm Quốc khánh 2/9
Nhân dịp kỉ niệm 72 năm ngày Quốc Khánh Việt Nam ngày 2/9/1945 – 2/9/2017, Công ty Cổ phần Công nghệ Nanosoft kính chúc toàn thể Quý khách hàng đã, đang và sẽ đồng hành cùng chúng tôi một kỳ nghỉ lễ vui vẻ và trần đầy niềm vui.
Trang đầu<<123456789101112>>Trang cuối

       Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Thắng: 0914 633 643

Mr. Hạnh: 0914 322 282

Mr. Hoàng: 0943 265 668

Mr. Định: 0812 63 8888