• Tin tức nổi bật
Nanosoft - Niềm tin về sự phát triển
Trong xã hội hiện đại, khi quỹ thời gian trở nên eo hẹp thì con người luôn có xu hướng tìm đến những dịch vụ tiện lợi nhất. Một dịch vụ y tế chuyên nghiệp sẽ là giải pháp phù hợp để người dùng có thể nhận được những tư vấn kịp thời từ chuyên gia, bác sỹ, giúp tiết kiệm thời gian, và giảm tải một phần khối lượng công việc cho các bệnh viện, phòng khám hiện nay.
Tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lý bệnh viện
Đứng trước thời đại bùng nổ công nghệ như hiện nay, công nghệ thông tin (CNTT) dần trở thành một bộ phận quan trọng trong nền kinh tế tri thức, CNTT là phương tiện trợ giúp đắc lực trong hành chính nói chung và quản lý ngành y tế nói riêng. Việc ứng dụng CNTT trong ngành y tế đang từng bước được triển khai và đã đem lại những hiệu quả nhất định. Vấn đề được đặt ra trước tiên là ứng dụng CNTT trong quản lý bệnh viện, đã có rất nhiều bệnh viện tiên phong đi trước trong việc ứng dụng CNTT vào công ...
Ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lý Thẩm mỹ viện - Spa
Hiện nay, việc ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lý thẩm mỹ viện - spa đã trở thành một yêu cầu thiết yếu nhằm nâng cao chất lượng của công tác quản lý, đồng thời thúc đẩy các thẩm mỹ viện phát triển, từng bước đáp ứng yêu cầu về chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho lượng khách hàng ngày càng tăng. Thực tế cho thấy nhiều thẩm mỹ viện, spa đã tự áp dụng thành công phần mềm quản lý tổng thể như: Jollie D Beauty & Spa Clinic, Danussa Spa, thẩm mỹ viện Hoàng Tuấn....
Bệnh viện 22-12 kí hợp đồng nâng cấp phần mềm quản lý bệnh viện
Tháng 9/2015, VK Hospital - Bệnh viện 22-12 Nha Trang và công ty Nanosoft đã có buổi làm việc, trao đổi về các điều khoản trong hợp đồng nâng cấp sản phẩm, dịch vụ giải pháp phần mềm quản lý bệnh viện.
Nanosoft ký kết hợp đồng hợp tác với Thẩm mỹ viện Adora Skincare & Luxury Spa
Ngày 02/08/2015 vừa qua, Công ty cổ phần công nghệ Nanosoft đã chính thức ký kết hợp đồng cung cấp phần mềm quản lý Spa với Thẩm mỹ viện Adora - thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu hiện nay, đánh dấu bước hợp tác tốt đẹp của cả hai phía.
Công ty Nanosoft kí hợp đồng nâng cấp dịch vụ phần mềm với Phòng khám đa khoa Quang Khởi
Ngày 28 tháng 9 năm 2015, công ty Nanosoft đã chính thức kí kết hợp đồng nâng cấp phần mềm cho Chi nhánh Công ty TNHH Y Tế Hoàng Mai - Phòng khám đa khoa Quang Khởi. Dự án này là sự tiếp nối hợp tác thành công giữa Phòng khám đa khoa Quang Khởi và Công ty Nanosoft thông qua việc kí kết hợp đồng về chuyển giao phẩn mềm quản lý phòng khám ngày 25 tháng 4 năm 2014.
Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10
Khởi động dự án mua sắm, thi công, lắp đặt hệ thống phần mềm HIS - PACS bệnh viện Quân Y 354
Từ năm 2010, Bệnh viện 354 được Bộ Quốc phòng phê duyệt, cho triển khai hai dự án: Đầu tư xây dựng bệnh viện giai đoạn 1 (2010-2014) và đầu tư chiều sâu khu điều trị trung tâm; dự kiến đến 2015 cả hai dự án sẽ kết thúc và tiếp tục triển khai giai đoạn 2. Ban giám đốc Bệnh viện đề nghị trên bổ sung chỉ tiêu vốn cho thực hiện dự án và đề nghị nâng hạng bệnh viện lên loại 1, quy mô 350 giường bệnh.
Đâu là giải pháp tối ưu cho việc quản lý tổng thể bệnh viện?
Công ty cổ phần công nghệ Nanosoft là công ty duy nhất trong lĩnh vực "Phần mềm và giải pháp cho ngành y tế, chăm sóc sức khỏe" đạt Danh hiệu Sao Khuê 2015 (Giải thưởng 4 Sao)
Nanosoft - Nhà cung cấp phần mềm quản lý bệnh viện chuyên nghiệp duy nhất nhận giải thưởng Sao khuê 2015
Hà Nội, ngày 24/4/2015, hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) đã long trọng tổ chức Lễ công bố và trao Danh hiệu Sao Khuê năm 2015 cho các sản phẩm phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin (CNTT) tiêu biểu Việt Nam.
Trang đầu<<23456789101112131415161718>>Trang cuối

       Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Thắng: 0914 633 643

Mr. Hạnh: 0914 322 282

Mr. Hoàng: 0943 265 668

Mr. Định: 0812 63 8888