• Tin tức nổi bật
Nano Clinic 2016 - Giải pháp quản lý tối ưu cho mọi phòng khám.
Để công việc quản lý phòng khám đạt lợi nhuận cao, cần có một phần mềm quản lý tốt. Tuy nhiên, ngày nay trên thị trường có rất nhiều các phần mềm quản lý phòng khám khác nhau. Vậy làm thế nào để các nhà quản lý đưa ra được sự lựa chọn đúng đắn, tránh gây thiệt hại cho mình và tăng được hiệu quả quản lý. Giữa vô số các phần mềm quản lý phòng khám được rao bán, rất có thể người dùng sẽ mất phương hướng, không biết lựa chọn loại nào cho đáp ứ...
Nanosoft ra mắt phiên bản phần mềm quản lý bệnh viện NANO – HOSPITAL năm 2016
Tiếp nối thành công của NANO – HOSPITAL 2015 – sản phẩm đã vượt qua nhiều đối thủ khác để đạt giải SAO KHUÊ 2015 cho hạng mục sản phẩm công nghệ thông tin xuất sắc nhất trong lĩnh vực y tế. NANO – HOSPITAL 2016 đánh dấu sự phát triển đột phá với những cải tiến mạnh mẽ về công nghệ và phát triển đa dạng về các tính năng chuyên sâu trong quản lý bệnh viện , giải quyết triệt để các khó khăn trong công tác quản lý của các bệnh viện.
Nanosoft cập nhật phần mềm theo Công văn 9324/BYT-BH  của Bộ y tế ban hành ngày 30/11/2015
Nanosoft cập nhật miễn phí cho khách hàng bản nâng cấp bổ sung thêm chức năng liên quan đến thanh toán bảo hiểm y tế theo Công văn 9324/BYT-BH của Bộ y tế ban hành ngày 30/11/2015.
Thông báo lịch nghỉ lễ Tết dương lịch 2016
Công Ty Cổ phần công nghệ Nanosoft xin thông báo tới toàn thể nhân viên và Quý khách hàng về việc nghỉ Tết Dương Lịch 2016.
Nanosoft - Niềm tin về sự phát triển
Trong xã hội hiện đại, khi quỹ thời gian trở nên eo hẹp thì con người luôn có xu hướng tìm đến những dịch vụ tiện lợi nhất. Một dịch vụ y tế chuyên nghiệp sẽ là giải pháp phù hợp để người dùng có thể nhận được những tư vấn kịp thời từ chuyên gia, bác sỹ, giúp tiết kiệm thời gian, và giảm tải một phần khối lượng công việc cho các bệnh viện, phòng khám hiện nay.
Tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lý bệnh viện
Đứng trước thời đại bùng nổ công nghệ như hiện nay, công nghệ thông tin (CNTT) dần trở thành một bộ phận quan trọng trong nền kinh tế tri thức, CNTT là phương tiện trợ giúp đắc lực trong hành chính nói chung và quản lý ngành y tế nói riêng. Việc ứng dụng CNTT trong ngành y tế đang từng bước được triển khai và đã đem lại những hiệu quả nhất định. Vấn đề được đặt ra trước tiên là ứng dụng CNTT trong quản lý bệnh viện, đã có rất nhiều bệnh viện tiên phong đi trước trong việc ứng dụng CNTT vào công ...
Ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lý Thẩm mỹ viện - Spa
Hiện nay, việc ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lý thẩm mỹ viện - spa đã trở thành một yêu cầu thiết yếu nhằm nâng cao chất lượng của công tác quản lý, đồng thời thúc đẩy các thẩm mỹ viện phát triển, từng bước đáp ứng yêu cầu về chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho lượng khách hàng ngày càng tăng. Thực tế cho thấy nhiều thẩm mỹ viện, spa đã tự áp dụng thành công phần mềm quản lý tổng thể như: Jollie D Beauty & Spa Clinic, Danussa Spa, thẩm mỹ viện Hoàng Tuấn....
Bệnh viện 22-12 kí hợp đồng nâng cấp phần mềm quản lý bệnh viện
Tháng 9/2015, VK Hospital - Bệnh viện 22-12 Nha Trang và công ty Nanosoft đã có buổi làm việc, trao đổi về các điều khoản trong hợp đồng nâng cấp sản phẩm, dịch vụ giải pháp phần mềm quản lý bệnh viện.
Nanosoft ký kết hợp đồng hợp tác với Thẩm mỹ viện Adora Skincare & Luxury Spa
Ngày 02/08/2015 vừa qua, Công ty cổ phần công nghệ Nanosoft đã chính thức ký kết hợp đồng cung cấp phần mềm quản lý Spa với Thẩm mỹ viện Adora - thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu hiện nay, đánh dấu bước hợp tác tốt đẹp của cả hai phía.
Công ty Nanosoft kí hợp đồng nâng cấp dịch vụ phần mềm với Phòng khám đa khoa Quang Khởi
Ngày 28 tháng 9 năm 2015, công ty Nanosoft đã chính thức kí kết hợp đồng nâng cấp phần mềm cho Chi nhánh Công ty TNHH Y Tế Hoàng Mai - Phòng khám đa khoa Quang Khởi. Dự án này là sự tiếp nối hợp tác thành công giữa Phòng khám đa khoa Quang Khởi và Công ty Nanosoft thông qua việc kí kết hợp đồng về chuyển giao phẩn mềm quản lý phòng khám ngày 25 tháng 4 năm 2014.
Trang đầu<<1234567891011121314151617>>Trang cuối

       Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Thắng: 0914 633 643

Mr. Hạnh: 0914 322 282

Mr. Hoàng: 0943 265 668

Mr. Định: 0812 63 8888