• Tin tức nổi bật
Nanosoft chuyển giao Hệ thống PACS tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Cao Bằng
Chiều 9/9, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức Lễ bàn giao và đưa vào sử dụng hệ thống phần mềm Lưu trữ và Truyền thông hình ảnh y tế (PACS). Bệnh viện Đa khoa tỉnh là đơn vị y tế đầu tiên trong toàn tỉnh đưa hệ thống PACSvào hoạt động từ tháng 9/2019, do Công ty cổ phần Công nghệ Nanosoft cung cấp.
Hội thảo
Việc ứng dụng CNTT nói chung và trong lĩnh vực y tế nói riêng đã và đang là xu hướng tất yếu hiện nay. Bộ Y tế cũng đã ban hành các thông tư, hướng dẫn các Bệnh viện, cơ sở, trung tâm y tế về việc áp dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lý và khám chữa bệnh.
NANOSOFT bắt tay cùng đối tác Hàn Quốc ứng dụng và phát triển công nghệ Blockchain trong Y tế
Việc ứng dụng công nghệ Blockchain trong lĩnh vực y tế sẽ có rất nhiều lợi ích trong việc nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh, cắt giảm chi phí cũng như thời gian cho người bệnh. Công nghệ này không chỉ có thể giúp các trung tâm, nhà thuốc pha chế theo dõi lượng thuốc của họ tốt hơn, mà còn theo dõi việc phân phát thuốc cho bệnh nhân hiệu quả. Một hạn chế trong y tế ngày nay đó là việc truy xuất nguồn gốc thông tin bệnh án của bệnh nhân, lịch sử khám bệnh của một người có thể ảnh hưởng trực tiếp đế...
NANOSOFT - Hội nhập cùng thế giới
Trong bối cảnh công nghệ thông tin phát triển như vũ bão hiện nay, mọi thứ đều trở nên "thông minh" hơn: từ điện thoại thông minh, tivi thông minh cho đến nhà thông minh.... Tất nhiên, để đạt chuẩn thông minh, đối tượng bắt buộc phải có tính năng kết nối Internet.
AI của DeepMind dự đoán bệnh thận cấp sớm hơn cả bác sĩ
Theo nghiên cứu về chấn thương thận đến từ hai nghiên cứu chung với Hội Cựu chiến binh Mỹ và Bệnh viện Royal Free Hospital ở London (Anh). DeepMind cho biết họ phân tích dữ liệu được lưu trữ điện tử từ hơn 100 bệnh viện cho cựu binh, xem xét thông tin của hàng trăm ngàn bệnh nhân. Các thông tin như tên và số an sinh xã hội được tách khỏi dữ liệu.
NANOSOFT - Tuyển dụng nhân viên triển khai phần mềm
Công ty Cổ phần Công nghệ Nanosoft là một doanh nghiệp chuyên kinh doanh trong lĩnh vực phần mềm y tế với các sản phẩm như: Phần mềm quản lý bệnh viện, phần mềm quản lý phòng khám, phần mềm quản lý spa, TMV.
NANOSOFT - Tuyển dụng Lập trình viên .NET Quý II - 2019
Nanosoft: Công ty hàng đầu về phát triển CNTT. Chúng tôi đang tuyển dụng những lập trình viên .Net tốt nhất để Luôn đi đầu trong việc ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất vào các sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu tốt nhất, mang đến hiệu quả cao nhất cho khách hàng.
CẢNH BÁO - Xuất hiện website giả mạo thương hiệu Nanosoft
Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần Công nghệ NANOSOFT xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ và đồng hành với công ty chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua!
NANO-Spa là sản phẩm DUY NHẤT đạt danh hiệu Sao khuê trong lĩnh vực phần mềm quản lý Spa - TMV
Ngày 21/4/2018 vừa qua, Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm Danh hiệu Sao Khuê, Công bố và trao Danh hiệu Sao Khuê 2018 cho 73 sản phẩm, dịch vụ và giải pháp phần mềm, công nghệ thông tin (CNTT) xuất sắc của Việt Nam năm 2018.
Kính gửi Quý khách hàng, Nanosoft cảm ơn Quý Khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Để Quý khách hàng chủ động trong công việc, Công ty cổ phần công nghệ Nanosoft thông báo lịch nghỉ tết Nguyên đán năm 2018 như sau:
Trang đầu1234567891011>>Trang cuối

       Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Thắng: 0914 633 643

Mr. Hạnh: 0914 322 282

Mr. Hoàng: 0943 265 668

Mr. Định: 0812 63 8888