• Tin tức nổi bật

CẢNH BÁO - Xuất hiện website giả mạo thương hiệu Nanosoft

Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần Công nghệ NANOSOFT xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ và đồng hành với công ty chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua!

NANOSOFT là đơn vị cung cấp các sản phẩm phần mềm chuyên nghiệp dành cho khối y tế và Spa-TMV, thương hiệu đã khẳng định tại thị trường cả nước trong những năm qua, và đã được NANOSOFT đăng ký bảo hộ thương hiệu độc quyền. Chúng tôi xin khuyến cáo Quý khách hàng về việc sao chép thương hiệu, sản phẩm của Nanosoft như sau: 
 
Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện website http://softphongkham.com/ giả mạo, sử dụng hình ảnh, sản phẩm của NANOSOFT, trong đó:
 
- Sản phẩm phần mềm quản lý phòng khám NANO-CLINIC
- Sản phẩm phần mềm quản lý nha khoa NANO-DENTAL
- Sản phẩm phần mềm quản lý Spa-TMV NANO-SPA
 
Lấy hình ảnh và thông tin sản phẩm từ website nanosoft.com.vn

 

Sao chép hình ảnh, logo và thông tin trên website nanosoft.com.vn

Để tránh những thiệt hại cho khách hàng, NANOSOFT khuyến cáo quý khách chỉ mua sản phẩm được công bố chính thức trên website của chúng tôi: 
http://nanosoft.com.vn/ hoặc http://nanosoft.vn/home/ 
 
Quý khách ở các tỉnh chưa có đại lý của NANOSOFT có thể liên hệ trực tiếp nhân viên kinh doanh của công ty qua số Hotline: 1900 4757 - 081 263 8888 để được hỗ trợ nhanh chóng.
 
Hiện tại, bộ phận pháp chế của chúng tôi liên hệ với đơn vị trên để làm việc về vấn đề này. Chúng tôi xin rất hoan nghênh các quý khách hàng có những thông tin về việc mạo danh hình ảnh, thương hiệu gửi về cho chúng tôi hoặc thông báo cho các cơ quan chức năng bảo vệ pháp luật để xử lý nghiêm minh.
 
Trân trọng!

 

       Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Thắng: 0914 633 643

Mr. Hạnh: 0914 322 282

Mr. Hoàng: 0943 265 668

Mr. Định: 0812 63 8888