• Tin tức nổi bật

Nanosoft chuẩn bị ra mắt phiên bản mới Nano-Clinic 2017

Qua gần 10 năm cung cấp phần mềm quản lý phòng khám cho hàng trăm phòng khám lớn nhỏ trên khắp cả nước, Nanosoft đã nhận được rất nhiều lời cảm ơn từ phía khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng nhận được những lời góp ý quý báu nhằm hoàn thiện tốt hơn sản phẩm của mình.

 
Có những khách hàng "tâm sự" rằng phần mềm chạy ổn định nhưng lại chưa được đẹp cho lắm. Vị khách nữa lại cho rằng phần mềm tiện ích nhưng đôi khi lại hơi chậm.... Mỗi người một ý kiến đóng góp, một góp ý để chúng tôi lấy đó làm động lực để tiếp tục nghiên cứu và phát triển "đứa con tinh thần" của mình. 
 
Phòng LAB hiện tại đang trong giai đoạn cuối cùng để hoàn thành phiên bản mới Nano-Clinic 2017 nhằm chào đón năm mới Đinh Dậu. Phiên bản 2017 sẽ chính thức được phát hành vào đầu năm 2017, trước dịp đón tết Nguyên Đán. 
 
 
Đây cũng được coi là thành quả đáng ghi nhận cho sự nỗ lực của đội ngũ cán bộ kỹ sư tại Nanosoft, và cũng là những tri ân, những lời cảm ơn của chúng tôi tới những khách hàng đã và đang đồng hành cùng Nanosoft suốt những năm qua, góp ý để chúng tôi ngày một phát triển. Nano-Clinic 2017 sẽ có một số cải tiến tiêu biểu như sau:
 
- Tốc độ truy vấn nhanh hơn. Bạn có thể dễ dàng tìm được thông tin ngay lập tức chỉ sau 1 cái click chuột. 
- Giao diện thân thiện và tiện ích hơn: chi tiết rườm rà được loại bỏ nhằm tối ưu hóa cho người dùng, giảm thiểu tối đa thời gian nhập/tìm kiếm dữ liệu. Bên cạnh đó, giao diện phần mềm cũng được chỉnh sửa đẹp mắt hơn và "sang chảnh" hơn. 
- Tính năng mới: phần mềm quản lý phòng khám phiên bản 2017 được tích hợp thêm một số tính năng mới như tích hợp trực tiếp ảnh của khách hàng vào hồ sơ bệnh án qua việc chụp ảnh bằng webcam rất nhanh gọn và không phát sinh chi phí. Thêm vào đó, tính năng gửi SMS, email marketing cũng được cải tiến để phù hợp với nhu cầu quảng bá thương hiệu của các phòng khám. 
 
Điểm qua một vài thay đổi của Nano-Clinic, sản phẩm này hứa hẹn sẽ là công cụ quản lý ưu việt nhất cho các nhà đầu tư. Chi tiết cụ thể sẽ được bật mí vào tháng 1/2017. Cùng chờ đợi và trải nghiệm những tinh hoa công nghệ mới nhất nhé!
 
Nếu có góp ý hay ý kiến nhận xét, vui lòng click tại đây 

       Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Thắng: 0914 633 643

Mr. Hạnh: 0914 322 282

Mr. Hoàng: 0943 265 668

Mr. Định: 0812 63 8888