• Tin tức nổi bật

Đâu là giải pháp tối ưu cho việc quản lý tổng thể bệnh viện?

Công ty cổ phần công nghệ Nanosoft là công ty duy nhất trong lĩnh vực "Phần mềm và giải pháp cho ngành y tế, chăm sóc sức khỏe" đạt Danh hiệu Sao Khuê 2015 (Giải thưởng 4 Sao)

 

Tại Việt Nam, Đảng, Nhà nước và Chính phủ luôn coi trọng hoạt động chăm sóc sức khỏe cho người dân. Người bệnh luôn là đối tượng ưu tiên và cần được giúp đỡ. Ngành Y tế phải xem xét ứng dụng CNTT là nhiệm vụ trọng điểm để áp dụng vào một số hoạt động như: xếp hàng khám chữa bệnh tại các bệnh viện (hệ thống lấy số điện tử); hội chẩn từ xa, bệnh án điện tử; quản lý tổng thể tình trạng sức khỏe cơ bản của mọi công dân bằng thẻ có mã số, … và tiến tới quản lý đồng bộ trên toàn quốc trong lĩnh vực y tế.


Việt Nam đã có nhiều ứng dụng CNTT trong ngành Y tế, tuy nhiên vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu thực tế hiện nay. Phó thủ tướng Vũ Đức Đam kêu gọi các doanh nghiệp hãy coi đây là một thị trường lớn để đầu tư và đề nghị Bộ Y tế, Bộ Thông tin và truyền thông, các Bộ, ban ngành có liên quan tạo điều kiện cho các doanh nghiệp đầu tư với mục đích tạo ra một hệ thống quản lý đồng bộ trên toàn quốc trong lĩnh vực y tế.


Đánh giá về ứng dụng CNTT, ông Nguyễn Hoàng Phương, Phó cục trưởng phụ trách Cục công nghệ thông tin (Bộ Y tế) cho biết: Tính đến thời điểm 15/01/2015, 100% tuyến trung ương đã có ứng dụng phần mềm tin học bệnh viện; ở tuyến tỉnh và bệnh viện lần lượt là 68%, 61%. Tuy nhiên khả năng kết nối liên thông hệ thống thông tin giữa các bệnh viện còn hạn chế. Do vậy, Bộ Y tế đang triển khai thí điểm dự án Bệnh viện điện tử và quản lý hệ thống bệnh viện, trong đó có nâng cấp phần mềm tin học quản lý bệnh viện của 6 bệnh viện (Nhi TW, Nhi Thanh Hóa, Phụ sản TW, Y học cổ truyền TW, Đa khoa Hà Tĩnh và Đa khoa TW Huế).

 

Nanosoft - Nhà cung cấp Giải pháp quản lý tổng thể bệnh viện hàng đầu Việt Nam

(Nano - Hospital  Giải pháp quản lý phần mềm quản lý bệnh viện hàng đầu tại Việt Nam)

 

Tại lễ công bố và trao Danh hiệu Sao Khuê 2015, tôn vinh những sản phẩm, dịch vụ công nghệ cao là thành quả lao động sáng tạo rất có giá trị và đáng tự hào của ngành CNTT Việt Nam. Trong đó Công ty cổ phần công nghệ Nanosoft là công ty duy nhất trong lĩnh vực “Phần mềm và giải pháp cho nhành Y tế, chăm sóc sức khỏe” đạt danh hiệu Sao Khuê 2015 (Danh hiệu giải thưởng 4 Sao). Bên cạnh đó, tính ứng dụng thực tế của phần mềm quản lý bênh viện còn được thể hiện thông qua hàng loạt các bênh viện đã được triển khai và đưa vào sử dụng phần mềm: Bệnh viện quân dân y Khánh Hòa; Bệnh viện đa khoa Hùng Vương, Bệnh viện đa khoa Lâm Thao (Phú Thọ); 11 Bệnh viên đa khoa trực thuộc Sở Y tế Nam Định, Bệnh viện Giao thông vận tải, Bệnh viện 103 quân đội, Khoa chụp X-quang BV Việt Đức, Bệnh viện Y học cổ truyền – Bộ Công An, Bệnh viện mắt HITEC – Hà Nội… Với sự đánh giá khắt khe về tính chuyên môn của Hội đồng chung tuyển của Giải Sao Khuê 2015 gồm 24 thành viên là các chuyên gia uy tín đến từ Bộ thông tin và Truyền thông, Bộ công thương, các viện nghiên cứu, các chuyên gia công nghệ và các phóng viên ngành CNTT; TS. Mai Liêm Trực – Nguyên thứ trưởng thường trực Bộ bưu chính viễn thông (Hay Bộ thông tin và truyền thông) làm chủ tịch hội đồng, điều đó cho thấy tính khách quan, ưu Việt của Giải pháp phần mềm quản lý bênh viện Nano – Hospital dưới sự đánh giá vô cùng khắt khe của các chuyên gia đầu ngành ngành CNTT. Hơn thế nữa, hàng loạt bệnh viện đã đưa vào triển khai phần mềm, Nanosoft  đều nhận được những đánh giá cao từ phía các đội ngũ các y bác sĩ tại bệnh viện về tính năng các dịch vụ hỗ trợ nghiệp vụ như: tiếp nhận bệnh nhân, khám chữa bệnh...; các tiện ích mở rộng và nhất là thân thiện với người sử dụng…

 

Vậy đâu là giải pháp tối ưu cho việc quản lý bệnh viện? Hãy đến với Công ty cổ phần công nghệ Nanosoft (địa chỉ: P.1505 tòa HH1, đường Dương Đình Nghệ, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội – Hotline: 0947.976.660) bạn sẽ được tư vấn, hỗ trợ một các chu đáo, hiệu quả nhất để giải quyết vấn đề quản lý bệnh viện.

 

Nanosoft – Giá trị mang lại niềm tin

 

Nanosoft.vn

 

 

 

 

 

 

 

       Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Thắng: 0914 633 643

Mr. Hạnh: 0914 322 282

Mr. Hoàng: 0943 265 668

Mr. Định: 0812 63 8888