• Tin tức nổi bật

Triển khai phần mềm quản lý tại bệnh viện tâm thần Nam Định

Cuối tháng 9 vừa qua, được sự thống nhất của ban lãnh đạo bệnh viện, công ty cổ phần công nghệ Nanosoft đã cử 5 cán bộ kỹ thuật xuống triển khai phần mềm quản lý bệnh viện tại bệnh viện tâm thần Nam Định...

   

      Bệnh viện tâm thần Nam Định được thành lập năm 1997. Trải qua 17 năm xây dựng và trưởng thành, ngày nay bệnh viện đã phát triển lớn mạnh thành bệnh viện chuyên khoa Tâm thần của tỉnh Nam Định. Với cơ sở vật chất khang trang, có thiết bị y tế khá hiện đại và đồng bộ, đội ngũ cán bộ viên chức y tế đông đảo và chuyên nghiệp. Bệnh viện đã đạt được những thành tựu to lớn trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhân dân toàn tỉnh và có được sự tín nhiệm của nhân dân.

 

     Bệnh viện hiện đang triển khai một số kỹ thuật mới phục vụ công tác chẩn đoán, phục vụ khám chữa bệnh cho người bệnh như máy: Lưu huyết não vi tính, máy điện não vi tính, máy xét nghiệm sinh hoá, máy siêu âm… và các máy móc hiện đại khác.

 

     Bên cạnh đó, nhằm phục vụ và đảm bảo tốt hơn công tác quản lý cũng như chữa bệnh, cuối tháng 9 vừa qua, được sự thống nhất của ban lãnh đạo bệnh viện, công ty cổ phần công nghệ Nanosoft đã cử 5 cán bộ kỹ thuật xuống triển khai phần mềm quản lý bệnh viện tại bệnh viện tâm thần Nam Định. Đây sẽ là một trong những cải cách mới nhất của bệnh viện tâm thần Nam Định trong vấn đề quản lý.

 

    Bệnh viện tâm thần Nam Định là một bệnh viện nằm trong dự án triển khai phần mềm quản lý tổng thể cho 11 bệnh viện tại tỉnh Nam Định. Đây không những là dự án lớn mà còn là dự án mang tính thời sự, chiến lược phát triển cho toàn tỉnh Nam Định.

 

       Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Thắng: 0914 633 643

Mr. Hạnh: 0914 322 282

Mr. Hoàng: 0943 265 668

Mr. Định: 0812 63 8888