• Tin tức nổi bật

Cuối cùng phòng khám đa khoa Thiện Nhân cũng tìm được phần mềm ưng ý

Hoàn toàn hài lòng với những chức năng mà phần mềm sẵn có, Thiện Nhân tin tưởng sử dụng sản phẩm phần mềm quản lý phòng khám đa khoa......

     Phòng khám đa khoa Thiện Nhân trực thuộc Công ty CP Thiết bị Y tế và Dược phẩm Sơn Lâm, là một trong những phòng khám đa khoa có cơ sở vật chất và chất lượng dịch vụ hàng đầu trên địa bàn Hà Nội.

 

    Với tâm huyết vì chất lượng cuộc sống người Việt, Phòng khám đa khoa thiện nhân hướng tới phát triển thành một tổ chức đặc biệt chuyên nghiệp trong dịch vụ y tế thông qua việc đáp ứng và hoàn thiện những giá trị chuẩn mực của ngành y.
Đội ngũ chuyên môn là các giáo sư bác sỹ đầu ngành không ngừng áp dụng những kỹ thuật mới nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khám, tư vấn điều trị.Cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại và đồng bộ. Hệ thống thông tin kết nối hoàn chỉnh và đảm bảo nguyên tắc bảo mật.
 
phong-kham-da-khoa-thien-nhan-01
 
phong-kham-da-khoa-thien-nhan-02
 
phong-kham-da-khoa-thien-nhan-03
 
 
    Trong những năm qua, phòng khám đa khoa Thiện Nhân luôn quyết tâm xây dựng một thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực y tế. Với phương châm 'Ân cần sẻ chia' - chính là tâm nguyện của toàn thể đội ngũ giáo sư, bác sỹ và nhân viên Thiện Nhân. Luôn quan tâm chăm sóc khách hàng, lấy sức khỏe và niềm vui của khách hàng là mục đích phấn đấu của mỗi thành viên Thiện Nhân.
 
    Mặc dù được thành lập từ lâu, nhưng tới nay, phòng khám đa khoa Thiện Nhân vẫn chưa sử dụng phần mềm trong công tác quản lý. Trải qua thời gian dài tìm kiếm giải pháp phần mềm quản lý phòng khám tốt nhất cho mình, cuối cùng Thiện Nhân cũng đã tìm được sản phẩm như ý. Hoàn toàn hài lòng với những chức năng mà phần mềm sẵn có, Thiện Nhân tin tưởng sử dụng sản phẩm phần mềm quản lý phòng khám đa khoa do Nanosoft cung cấp. Dự định trong tháng 9, phòng khám đa khoa Thiện Nhân sẽ đưa phần mềm vào hoạt động chính thức. Giảm thiểu tối đa những quy trình quản lý rườm rà, mất thời gian, nhằm phục vụ và hỗ trợ bệnh nhân tốt nhất.

       Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Thắng: 0914 633 643

Mr. Hạnh: 0914 322 282

Mr. Hoàng: 0943 265 668

Mr. Định: 0812 63 8888