• Tin tức nổi bật

Nâng cấp tính năng đa ngôn ngữ cho phần mềm quản lý bệnh viện Nano- Hospital 2013

Những năm gần đây ngành y tế Việt Nam có nhiều đổi mới trong đó nổi bật là khuyến khích phát triển đa dạng các loại hình cơ sở y tế như y tế tư nhân hay các cơ sở y tế liên doanh với nước ngoài, các bệnh viện quốc tế

 

     Xu hướng hội nhập và toàn cầu hóa không chỉ tác động đến riêng ngành kinh tế, mà còn len lỏi vào tất cả mọi lĩnh vực của cuộc sống người dân Việt Nam, không nằm ngoài xu thế chung đó, ngành y tế Việt Nam cũng đã có nhiều đổi mới trong đó nổi bật là khuyến khích phát triển đa dạng các loại hình cơ sở y tế như y tế tư nhân hay các cơ sở y tế liên doanh với nước ngoài, các bệnh viện quốc tế . Điều này góp phần không nhỏ vào việc đa dạng các loại hình y tế kèm theo đó người dân cũng dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ y tế chất lượng cao, công nghệ tiên tiến và đặc biệt là đội ngũ bác sỹ, chuyên gia y tế người nước ngoài làm việc tại Việt Nam ngày càng nhiều. Chính vì thế nhu cầu về một giải pháp phần mềm quản lý đáp ứng được việc khai thác, sử dụng của nhiều đối tượng kể trên là một vấn đề lớn.

 

       Là một công ty công nghệ phần mềm, lĩnh vực cần dẫn đầu trong xu thế hội nhập, chúng tôi luôn chăn chở làm thế nào để có những sản phẩm phần mềm đi đầu trong thời buổi hội nhập toàn cầu? Đâu là vấn đề cần quan tâm để đưa sản phẩm của Nanosoft đến với bạn bè quốc tế? Hiểu được tầm quan trọng của ngôn ngữ đối với một sản phẩm phần mềm, chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu, xây dựng và mở rộng hệ thống phần mềm trang bị tính năng đa ngôn ngữ cho phần mềm quản lý bệnh viện Nano Hospital. Hiện tại với phần mềm Nano – Hospital 2013 đã được trang bị thêm 2 ngôn ngữ quốc tế phổ biến là tiếng Anh và tiếng Nga , trong thời gian tới sẽ hoàn thiện và ra mắt thêm tiếng Pháp và tiếng Trung Quốc.

 

     Ngày 19/5/2013 bệnh viện đa khoa quốc tế Quân Dân y Khánh Hòa sẽ là đơn vị đầu tiên được trang bị và sử dụng chức năng này, Là một bệnh viện với nhiều bác sỹ chuyên gia người nước ngoài làm việc, thêm nữa bệnh viện nằm trên thành phố biển Nha Trang với rất nhiều du khách quốc tế vì vậy việc trang bị phần mềm với chức năng này được lãnh đạo bệnh viện rất mong muốn .

  Không ngừng phát triển để hoàn thiện – Đó là tiêu trí phát triển hàng đầu của các sản phẩm của công ty cổ phần công nghệ Nanosoft

 

Bài viết quan tâm:

   - Phần mềm quản lý bệnh viện tư nhân có gì khác biệt?

   - Nâng cấp phần mềm Quản lý phòng khám NANO-Clinic 4.1

   - ...

       Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Thắng: 0914 633 643

Mr. Hạnh: 0914 322 282

Mr. Hoàng: 0943 265 668

Mr. Định: 0812 63 8888